Rò rỉ các tuỳ chọn màu sắc trên iPhone 14 series, sự trở lại của màu tím mộng mơ?
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ các tuỳ chọn màu sắc trên iPhone 14 series, sự trở lại của màu tím mộng mơ?

Kim Thảo Ngày đăng: 04/25/2022Lượt xem: 2400

Rất nhiều thông tin về iPhone 14 Series đã xuất hiện trong thời gian qua. Mới đây, một rò rỉ mới khác đã tiết lộ về màu sắc của iPhone 14 Series. Cụ thể là gì? Cùng xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Rò rỉ các tuỳ chọn màu sắc trên iPhone 14 series

Rò rỉ các tuỳ chọn màu sắc trên iPhone 14 series

Mới đây một bài đăng trên mạng xã hội đã tiết lộ iPhone 14 14 Pro đều sẽ có phiên bản màu tím. Được biết tông màu tím này sẽ tương tự với iPhone 12 mới được ra mắt sau này. 

Khác với người anh tiền nhiệm, bản màu tím lại cho ra mắt sau đến gần 1 năm. iPhone 14 Series màu tím dự kiến sẽ được ra mắt chung thời điểm với iPhone 14 luôn. Bên cạnh đó một số báo cáo khác cho biết màu tím mới của iPhone 14 Series còn có khả năng thay đổi theo ánh sáng.

Thiết kế iPhone 14

Thiết kế iPhone 14 Pro?

Không những thế, có thông tin còn cho biết màu tím trên iPhone 14 Pro có thể sẽ đậm hơn so với iPhone 14 và iPhone 14 Max.

Đương nhiên ngoài phiên bản màu tím, iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng sẽ có các màu như Midnight, Starlight, Xanh và Đỏ, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có các màu Graphite, Silver và Gold.

màn hình iphone 14

Hình ảnh Render khác về iPhone 14 Pro

Liệu iPhone 14 Series màu tím có giúp Series này ghi lại dấu ấn lớn trong lòng người dùng? Ngoài ra, iPhone 13 Series tại Viettablet đang có giá cực ưu đãi, nếu bạn quan tâm và có ý định lên đời máy mới có thể tham khảo giá bán tại đây!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button