Sốc! Rò rỉ thiết kế iPhone 14 Pro: Thiết kế cụm camera tách rời, gần giống với Galaxy S22 Ultra của Samsung?
Danh mục sản phẩm

Sốc! Rò rỉ thiết kế iPhone 14 Pro: Thiết kế cụm camera tách rời, gần giống với Galaxy S22 Ultra của Samsung?

Kiều Ngân Ngày đăng: 04/06/2022Lượt xem: 2443

Trong năm 2022, nhiều thông tin rò rỉ thiết kế iPhone 14 Pro được đột phá hoàn toàn, loại bỏ màn hình tai thỏ sau 5 năm tạo “sóng gió” trên thị trường công nghệ. Ông lớn Apple khẳng định iPhone 14 Pro sẽ có màn hình “dấu chấm than” độc đáo và trở thành siêu phẩm tiếp theo của họ.

iphone 14 lộ dện thiết kế

Thiết kế mới nhất của dòng iPhone 14 (dự kiến)

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng loạt iPhone 14 hoàn toàn mới với những thay đổi lớn vào tháng 9 năm nay. iPhone 14 dự kiến ​​sẽ loại bỏ tai thỏ sau 5 năm và áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ.

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ render mới của iPhone 14 Pro về cơ bản phù hợp với các báo cáo trước đó. Song, thay đổi lớn nhất là sẽ áp dụng thiết kế màn hình 2 lỗ, một lỗ hình viên thuốc và một lỗ nhỏ khác trông giống như một "dấu chấm than".

rò rỉ ảnh thực iPhone 14 pro max

Cụm camera iPhone 14 pro max trông giống như "dấu chấm than"

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy nó có độ che phủ dường như lớn hơn so với phần tai thỏ trên iPhone 13 Pro. Điều này có thể là do phần Face ID lớn hơn. Ngoài ra, máy vẫn giữ thiết kế vuông vức và cụm 3 camera sau.

Cấu hình iPhone 14, theo các báo cáo, dự kiến lần này sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13, ngoại trừ màn hình được thiết kế theo dạng đục lỗ mới. Màn hình của iPhone 14 sẽ do Samsung hoặc LG sản xuất và hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Một số thông tin khác là cho rằng iPhone 14 sẽ có cách bố trí cụm camera riêng biệt, tương tự như cụm camera của Samsung Galaxy S22 Ultra. Đồng thời, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ tiếp tục sử dụng chip Apple A15 cũ, và dòng iPhone 14 Pro sẽ sử dụng chip A16 mới.

Màn hình iPhone 14

Đột phát thiết kế camera trước iPhone 14 series

Liệu thiết kế màn hình mới của iPhone 14 và iPhone 14 Pro có còn kích thích bạn hơn không? Hãy cùng Viettablet theo dõi và chào sân siêu phẩm này nhé. Viettablet - Nhà cung cấp thiết bị điện tử nhập khẩu chính hãng 100% cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button