Tin được không - iPhone 14 Pro/ Pro Max sẽ được trang bị tính năng Always On Display giống điện thoại Android?
Danh mục sản phẩm

Tin được không - iPhone 14 Pro/ Pro Max sẽ được trang bị tính năng Always On Display giống điện thoại Android?

Kim Thảo Ngày đăng: 05/26/2022Lượt xem: 2268

Mới đây, có thông tin cho biết, nhiều khả năng dòng iPhone 14 Pro sẽ được trang bị tính năng Always On Display giống điện thoại Android nhờ vào công nghệ ProMotion thế hệ mới.

 iPhone 14 Pro/ Pro Max sẽ được trang bị tính năng Always On Display

 iPhone 14 Pro/ Pro Max sẽ được trang bị tính năng Always On Display

Trước đó, mẫu iPhone 13 Pro 13 Pro Max ra mắt vào năm ngoái chính là sản phẩm Smartphone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình LTPO, với công nghệ ProMotion cho tần số quét lên đến 120 Hz.

Hi vọng công nghệ ProMotion thế hệ mới sẽ thật sự giúp Apple có thể trang bị màn hình Always On Display lên trên bộ đôi iPhone 14 Pro của mình. Dòng iPhone 14 Pro được cho là sẽ tiếp tục tích hợp các công nghệ của thế hệ tiền nhiệm, vẫn có màn hình tần số quét 120Hz và công nghệ LTPO tiết kiệm điện năng.

iPhone 14 pro tính năng

iPhone 14 Pro rất có thể sẽ sở hữu tính năng màn hình Always On Display như trên Android

Một sự thay đổi nhỏ là nếu như trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, màn hình ProMotion của Apple bị giới hạn ở tốc độ làm mới trong khoảng từ 10 đến 120 Hz. Đến với iPhone 14 Series, có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1 Hz khi xem ảnh tĩnh hoặc khi thiết bị không hoạt động. Điều này sẽ tối ưu được điện năng, tiết kiệm pin đáng kể, nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Năm ngoái, nhà báo Mark Gurman đã gợi ý Apple có thể mang chức năng tương tự lên iPhone 13, tất nhiên điều này đã không xảy ra. Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào đáng tin cậy chỉ ra rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có tính năng Always On Display. 

màn hình iPhone 14 pro

Màn hình "viên thuốc" gây rúng động cộng đồng mạng dạo gần đây!

Tuy nhiên nếu Apple muốn, không giới hạn nào có thể ngăn chặn điều đó. Bạn có kỳ vọng iPhone 14 Pro sẽ được trang bị tính năng này hay không? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button