Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có sự khác biệt về chip xử lý?!
Danh mục sản phẩm

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có sự khác biệt về chip xử lý?!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/03/2022Lượt xem: 902

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có sự khác biệt về chip xử lý: Ngày ra mắt iPhone 14 đang đến gần, thông tin về Phone 14 Series cũng đang dần được rò rỉ trên các trang mạng xã hội. 

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có sự khác biệt về chip xử lý?!

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 14 sẽ có sự khác biệt về chip xử lý?!

Mới đây, 9to5Mac đã cho biết thêm một báo cáo nhằm chứng thực cho thông tin iPhone 14 Series sẽ được trang bị con chip xử lý mới. 

Cụ thể, đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết một số mẫu iPhone 14 sẽ sử dụng chip A15 Bionic có trên dòng iPhone 13. Bên cạnh đó, các mẫu còn lại sẽ được trang bị chip xử lý thế hệ mới.

màn hình iPhone 14

Thiết kế màn hình của iPhone 14 series

Cụ thể, iPhone 14 Pro mới sử dụng chip A16 Bionic thế hệ tiếp theo. Trong khi đó, một số báo cáo cho biết iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có chip A15 Bionic. Điểm khác biệt so với thế hệ cũ là những chiếc máy này sẽ được trang bị 6GB RAM LPDDR4X thay vì 4 GB RAM.

concept mới iPhone 14

iPhone 14 concept màu xanh Mint mới lộ diện

Nhiều chuyên gia đánh giá, nguyên nhân của việc những chiếc iPhone 14, 14 Max lại chỉ được trang bị những con chip cũ vì sự thiếu hụt chip xử lý đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp trong những năm gần đây. 

Điều này cũng cho thấy toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất chip mới dự kiến sẽ chỉ có thể dành riêng cho các mẫu iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 pro

iPhone 14 Pro dự kiến sẽ được trang bị con chip mới Apple A16

Nếu như tin đồn trở thành sự thật thì các mẫu iPhone 14 đều sẽ được trang bị RAM 6 GB. Vì thế, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ được trang bị Apple A15 Bionic của dòng iPhone 13 Pro.

Trên đây là thông tin mới nhất về iPhone 14 Series, nếu bạn quan tâm và muốn nhận được những cập nhật mới nhất, hãy theo dõi Fanpage Viettablet để được thông báo khi có bài viết mới nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button