iPhone 2018 sạc không dây nhanh hơn với điện năng 15W

iPhone 2018 sạc không dây nhanh hơn với điện năng 15W

Admin VTB Ngày đăng: 08/21/2018Lượt xem: 909

Hai smartphone cao cấp hiện nay của Apple là iPhone 8iPhone X gây ấn tượng với sạc không dây 5W thì thế hệ iPhone 2018 sắp ra mắt lại cho thấy mức độ sạc không dây đỉnh hơn nữa.

Chắc chắn rằng các smartphone tương lai của Apple sẽ có nhiều những nâng cấp so với trước đây và tính năng sạc không dây cũng là một đặc điểm để cạnh tranh với các sản phẩm đến từ các hãng sản xuất khác.

Mới đây, nhà Táo vừa công bố một tin vui mới đến với người tiêu dùng khi hãng đã chính thức xác nhận iPhone 2018 có thể sạc không dây ở mức 15W. Với mức điện năng này thì smartphone sẽ được sạc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với 5W như trước đây.

iPhone 2018

iPhone 2018 sẽ có khả năng sạc không dây nhanh hơn, hiệu quả hơn

Trong khi iPhone 8/8 PlusiPhone X được biết đến với việc trang bị mạch in linh hoạt (FPC) cho cuộn sạc không dây có kích thước mỏng và khối lượng tương đối nhẹ nhưng nhược điểm của nó cũng gây không ít phiền phức cho khách hàng vì làm máy dễ bị nóng và sạc không hiệu quả.

Để cải thiện vấn đề này, Apple có khả năng sẽ sử dụng cuồn đồng mới với hiệu suất và công suất lớn hơn cho iPhone 2018. Chúng ta cùng hy vọng vào chất lượng sạc của thế hệ iPhone kế tiếp nhé.

Xem thêm tại: