iPhone 5s giảm giá mạnh chỉ còn từ 3 triệu tạo cơn sốt

iPhone 5s giảm giá mạnh chỉ còn từ 3 triệu tạo cơn sốt

Admin VTB Ngày đăng: 11/24/2016Lượt xem: 2731

Trước sức ép từ bộ đôi iPhone 7,7 Plus thì ở thời điểm hiện tại giá bán của iPhone 5S chỉ còn khoảng 3 triệu đồng cho bản Lock và 4 triệu cho máy like new 99%

Theo đó, mẫu iPhone 5s vẫn là “mơ ước” của nhiều người với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đẹp mắt và cấu hình vẫn không hễ lỗi thời ở thời điểm hiện tại và được xem là vượt trội so với tầm giá 

Tại Viettablet người dùng sẽ yên tâm ở chất lượng sản phẩm, nguồn gốc được đảm bảo và thời hạn bảo hành vẫn còn khá lâu. Với mức giá tầm 3 triệu đồng thì có thể nói rằng iPhone 5s đang rất hấp dẫn khách hàng.

Mặc dù ra mắt đã hơn 3 năm nhưng iPhone 5s vẫn luôn lọt vào top những smartphone có doanh số cao tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ được như vậy là nhờ vào thiết kế thanh lịch bằng chất liệu nhôm nguyên khối sang trọng, gọn nhỏ trong lòng bàn tay. Bên cạnh đó nút Home của máy còn được trang bị cảm biến Touch ID cao cấp tăng khả năng bảo mật hơn.

 
Về cấu hình iPhone 5S được trang bị con chip Apple A7, RAM 1GB, viên pin 1570 mAh. Màn hình có kích thước 4 inch độ phân giải 640 x 1136 pixels, bộ đôi camera có độ phân giải lần lượt là 8MP và 1,2MP cho ảnh chụp sắc nét và đẹp.

iPhone 5S dễ dàng chiến các game có đồ họa cao

Viettablet.com