iPhone 6 Plus Lock Nhật là gì, có nên mua?

iPhone 6 Plus Lock Nhật là gì, có nên mua?

Admin VTB Ngày đăng: 04/17/2017Lượt xem: 1448
iPhone 6 Plus Lock Nhật là gì, có nên mua hay không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi giá bán thường rẻ hơn bản quốc tế.
 
iPhone 6 Plus Lock Nhật
iPhone 6 Plus Lock Nhật
 
Bên cạnh giá bán rẻ thì mới đây việc xuất hiện sim ghép 4G 'thần thánh' đã khiến chủ đề về iPhone 6 Plus Lock Nhật là sao có khác biệt gì so với bản quốc tế hay không, và có nên mua?
 

iPhone 6 Plus Lock Nhật là gì?

Sim ghép 4G
 
 
iPhone 6 Plus Lock Nhật là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng Nhật (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng Nhật. Sau đó các máy này được nhập khẩu về Việt Nam và để sử dụng được mạng ở đây thì phải sử dụng chiếc SIM ghép và phải jailbreak để fix lỗi iPhone 6 Plus Lock
 
Thì giờ đây nhờ sim ghép 4G đã có thể fix các lỗi tự động như danh bạ, Facetime, iMessage... giúp biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế cho trải nghiệm không hề thua kém.
 

Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật?

 
Nên mua iPhone Lock hay iPhone Quốc tế khi có sim ghép 4G mới? hay không thì câu trả lời sẽ là có bởi so với máy quốc tế thì giá bán của iPhone 6 Plus Lock Nhật chênh lệch đến vài triệu đồng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. 
 
Đặc biệt giờ đây sim ghép 4G mới có thể giúp máy khóa mạng có thể dùng được mạng 4G tại Việt Nam nên người dùng không phải lo về vấn đề không dùng được 4G đang phổ biến tại Việt Nam nữa.
 
iPhone 6 Plus Lock Nhật bán chạy nhờ sim ghép 4G
 
Ở thời điểm hiện tại iPhone 6 Plus Lock Nhật đang có giá cực tốt chỉ 4,990,000 triệu đồng tại Viettablet.com cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo
Viettablet.com