Nên mua iPhone Lock hay iPhone Quốc tế khi có sim ghép 4G mới?
Danh mục sản phẩm

Nên mua iPhone Lock hay iPhone Quốc tế khi có sim ghép 4G mới?

Admin VTB Ngày đăng: 04/13/2017Lượt xem: 1305
Việc Sim ghép 4G xuất hiện giúp fix nhiều lỗi tự động và đặc biệt là dùng được mạng 4G khiến iPhone Lock trở thành chiếc smartphone HOT nhất hiện nay.
 
iPhone Lock tạo nên cơn sốt mới nhờ sim ghép 4G
 
Vậy nên mua iPhone Lock hay iPhone Quốc tế khi có sim ghép 4G mới? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.
 
 
So với phiên bản quốc tế thì iPhone Lock có giá bán rẻ hơn khoảng vài triệu đồng nhưng thường mắc một số lỗi nhỏ như danh bạ, *101#, iMessage, FaceTime nhưng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì các lỗi này đã có thể khắc phục được dễ dàng chỉ bằng một chiếc sim ghép 4G giúp biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế cho trải nghiệm tương đương.

Sim ghép 4G mới giúp fix các lỗi trên iPhone Lock dễ dàng
 
 
Viettablet| Thực hư Sim ghép 4G fix lỗi cho iPhone lock? Hướng dẫn sử dụng
 
Trong khi đó iPhone quốc tế thì giá bán còn khá cao nhưng bù lại người dùng có thể sử dụng mọi tính năng, trải nghiệm mượt mà từ hệ điều hành iOS, có thể dùng máy ở các quốc gia khác và đặc biệt được hỗ trợ cập nhật phần mền mới nhất từ Apple một cách dễ dàng không cần phải fix lỗi hay thao tác phức tạp.
 
 
 
Với số tiền chênh lệch vài triệu đồng thì việc nên mua iPhone Lock hay iPhone Quốc tế khi có sim ghép 4G mới thì sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như khả năng tài chính của mình mà đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
 
Viettablet.com