iPhone 6S liệu còn đáng mua ở thời điểm hiện tại

iPhone 6S liệu còn đáng mua ở thời điểm hiện tại

Admin VTB Ngày đăng: 09/25/2018Lượt xem: 417

Bạn đang phân vân có nên mua một chiếc iPhone 6S ở thời điểm hiện tại? Để Viettablet cho bạn một lý do

1. Thiết kế đẹp

iPhone 6S được xem là chiéc iPhone được yêu thích nhất tại thời điểm ra mắt với nhiều điểm thú vị, tuy là vẫn nhứ thiết kế truyền thống trên nút Home vật lý và các đường viền cong cùng bọc kim loại chắc chắn, nhưng màu sắc mới là điều mà chúng ta lưu tâm, ngoài hai lựa chọn quen thuộc là đen và bạc thì bạn còn có thể lựa chọn thêm vàng và hồng.

màu sắc iPhone 6s

Màu sắc và thiết kế trên iPhone 6S

2. Cấu hình tốt

Chạy hệ điều hành iOS 9 và bộ xử lý A9 6 nhân 64 bit, mang lại cảm giác xử lý rất mượt mà và đây là bộ cấu hình mạnh nhất trong tầm phân khúc giá 4-5 triệu.

Camera sau có độ phân giải 12 MP và camera trước có độ phân giải 5 MP, nếu bạn bỏ qua hết những tính năng trên những chiếc smartphone đời mới như Ai hay xoá font thì camera của chiếc iPhone 6S mang lại màu sắc chân thực và độ tương phản cao.

camera iphone 6s

Camera trên iPhone 6S

Ngoài ra iPhone 6S cũng nằm trong danh sách nâng cấp lên iOS 12 nên bạn có thể sở hữu hệ điều hành này trên chính chiếc máy của mình mà không cần bỏ ra một mức giá quá cao.

3. Chơi game mượt

Với một cấu hình mạnh, iPhone 6S sẵn sàng cân hết những game hạng nặng mà bạn nghĩ iPhone sẽ không làm tốt điều này, điểm Antutu thu được hơn 152000 điểm mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi game.

game iphone 6s

iPhone 6S chơi game tốt

Tuy nhiên một điểm yếu đó chính là lượng pin 1715mAh tuy ở trong thời điểm hiện tại nó khá là bèo bọt nhưng vẫn có thể chấp nhận được, tuy nhiên nếu bạn cày game thương xuyên thì đây không phải là sự lựa chọn sáng suốt cho lắm.

4. Mức giá tốt

Mức giá là một điều người dùng sẽ quan tâm so với thời điểm ra mắt thì hiện tại iPhone 6S đã có mức giá tốt hơn nhiều, trong tầm phân khúc 4-5 triệu đồng cho một chiếc iPhone cấu hình mạnh, hiệu năng tốt.

iphone 6s cũ'

iPhone 6S có mức giá tốt

Sẽ phù hợp cho những khách hàng không quá dư dả để có thể mua những chiếc iPhone nghìn đô thế hệ mới và yêu thích thiết kế và màu sắc trên chiếc iPhone 6S.

Tại cửa hàng Viettablet chiếc iPhone 6S đang có mức giá 5,290,000đ dành cho phiên bản 32GB bộ nhớ trong.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: