iPhone 6S Plus trôi bảo hành có phải là lựa chọn tốt?

iPhone 6S Plus trôi bảo hành có phải là lựa chọn tốt?

Admin VTB Ngày đăng: 07/09/2018Lượt xem: 983
iPhone 6S Plus trôi bảo hành có phải là lựa chọn tốt hay không tuỳ vào cách nhìn của mỗi người trên những phương diện khác nhau
 
iPhone 6s plus trôi bảo hành
iPhone 6S Plus trôi bảo hành có ngoại hình không khác gì máy mới
 
Có thể, nhiều khách hàng cảm thấy phân vân khi nghe đến 3 từ trôi bảo hành. Thực chất, máy trôi bảo hành không có gì khác so với máy mới về ngoại hình và cấu hình. Chỉ là thời gian bảo hành của iPhone 6S Plus không còn đủ 12 tháng từ nhà sản xuất do đã được cập nhật trên hệ thống trước khi bán.
 
Chính vì lẽ đó mà iPhone 6S Plus chưa qua sử dụng và đảm bảo mới 100% nhưng giá thành lại rẻ hơn những máy chính hãng. Người tiêu dùng có thể mua iPhone 6S Plus chưa active để giảm bớt chi phí và sử dụng khoản tiền đó vào những việc khác.
 
iPhone 6S Plus trôi bảo hành so với iPhone 6s Plus Lock vẫn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Điển hình là loại bỏ được hạn chế của việc sử dụng sim ghép trong quá trình sử dụng. Chất lượng và những tiện ích mà máy mang lại sẽ làm cho khách hàng cảm thấy an tâm và đảm bảo hơn.
 
Cấu hình của máy không có gì khác so với máy chính hãng với màn hình kích thước 5.5 inch, tỉ lệ 16:9, con chip Apple A9, camera sau 12 MP, camera selfie 5MP, có touch ID và hỗ trợ nhiều tiện ích tuyệt vời khác. 
 
iPhone 6s Plus chưa active trôi bảo hành
Khách hàng có thể mua iPhone 6S Plus tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng
 
Bên cạnh đó, ngoại hình của iPhone 6S Plus hàng trôi bảo hành hoàn toàn giống như máy mới 100%, chưa từng được sử dụng bao giờ, không bị trầy xước, cấn móp, đảm bảo độ thẩm mỹ tiêu chuẩn.
 
Mặc dù không còn đủ 12 tháng bảo hành từ Apple nhưng đối với những khách hàng mong muốn sở hữu iPhone 6S Plus cũ chưa active thì các cửa hàng uy tín vẫn hỗ trợ bảo hành riêng cho khách nếu máy phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
 
Tóm lại, iPhone 6S Plus trôi bảo hành vẫn có thể đảm bảo được chất lương nếu khách hàng tìm đến những cửa hàng uy tín và mua được nó với một mức giá phải chăng
 
Xem thêm tại: