iPhone 7 Plus CPO là gì?, mua hàng CPO có yên tâm không?

iPhone 7 Plus CPO là gì?, mua hàng CPO có yên tâm không?

Admin VTB Ngày đăng: 07/18/2017Lượt xem: 9242
iPhone 7 Plus CPO là gì?, mua hàng CPO có chất lượng đảm bảo không, là câu hỏi được nhiều thắc mắc của người dùng.
iPhone 7 Plus CPO là gì
iPhone 7 Plus CPO là gì?
 
Hãy cùng Viettablet.com tìm hiểu iPhone 7 Plus CPO là gì?, và mua hàng CPO có yên tâm và chất lượng không? nhé.
 

iPhone 7 Plus CPO là gì?

iPhone 7 Plus CPO là gì: Hộp đựng
Hộp đựng iPhone 7 Plus CPO có thêm dòng chữ Apple Certified Pre-Owned
 
iPhone 7 Plus CPO hay hàng CPO là những máy đã qua sử dụng được người dùng trả lại Apple do thiết bị gặp phải một lỗi nào đó như trầy xước, phần mềm, lỗi về phần cứng hay đơn giản là người dùng không thích dùng nữa.
 
iPhone 7 Plus CPO là gì: Thông tin máy
iPhone 7 Plus CPO vẫn có đầy đủ các thông số cơ bản và có thêm chữ RFB (viết tắt của Refurbished) để biết đây là hàng đã tân trang lại.
 
Sau đó Apple sẽ thu hồi mọi sản phẩm này lại và sẽ sữa chữa các lỗi này nếu có sau đó gia công, tái chế và tân trang lại và bán ra trở lại thị trường. Đặc biệt so với iPhone cũ thì những chiếc máy iPhone 7 Plus CPO sẽ vẫn có đầy đủ phụ kiện chuẩn zin theo hãng và được bảo hành như máy mới 100% chưa được bán ra.
 

Mua hàng CPO có yên tâm không?

iPhone 7 Plus CPO là gì: phụ kiện
iPhone 7 Plus CPO Fullbox đầy đủ phụ kiện

Do iPhone 7 Plus CPO được chính Apple trực tiếp gia công và tân trang lại với độ hoàn thiện rất cao và qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của hãng để đảm bảo máy sẽ không bị lỗi như trước đó nữa nên chất lượng của máy bảo đảm mới zin 100%. Và do là máy mới nên iPhone 7 Plus CPO chưa kích hoạt bảo hành nguyên Seal 12 tháng bảo hành Apple cùng với bộ phụ kiện củ sạc cáp sạc, tai nghe chính hãng Apple.
 
iPhone 7 Plus CPO là gì: giá bán
 
Ở thời điểm hiện tại iPhone 7 Plus CPO Chưa Active đang có giá cực kỳ tốt tại Viettablet.com chỉ 17,69 triệu đồng cho phiên bản 128GB cùng những ưu đãi quà tặng hấp dẫn, ngoài ra tại Viettablet cũng hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng. Có thể thấy mức giá trên rẽ hơn iPhone 7 Plus 128GB chính hãng đang có giá lên đến 24 triệu đồng. 

Một số Video về các dòng iPhone CPO đời trước như 6 Plus mà Viettablet đã giới thiệu

 
Tổng kết lại việc chọn mua iPhone 7 Plus CPO đang là một lựa chọn sáng giá ở thời điểm hiện nay, giúp người dùng tiết kiệm được khoảng 7 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ, và đặc biệt là máy cũng được bảo hành chính hãng 12 tháng tại Apple Việt Nam nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành lâu dài từ chính Apple.
 
Viettablet com