iPhone 8 Plus Chưa Active – TBH, “cái kết” vẻ vang của những chiếc điện thoại không tai thỏ

iPhone 8 Plus Chưa Active – TBH, “cái kết” vẻ vang của những chiếc điện thoại không tai thỏ

Admin VTB Ngày đăng: 11/30/2018Lượt xem: 750

iPhone 8 Plus Chưa Active – TBH là sản phẩm cuối cùng sở hữu ngôn ngữ thiết kế truyền thống của Apple trước khi hãng cho ra đời những chiếc smartphone tai thỏ.

iPhone 8 Plus Chưa Active – TBH được ra mắt đồng thời với siêu phẩm iPhone X và không được quảng bá rầm rộ giống như người anh em của mình, tuy nhiên, đây mới chính là sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất trong năm 2017.

iPhone 8 Plus trôi bảo hành vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế truyền thống

iPhone 8 Plus trôi bảo hành có ngôn ngữ thiết kế truyền thống của Apple

Tại sao 8 Plus lại được người dùng ưa chuộng hơn cả iPhone X? Lý do nào đằng sau sự nổi tiếng này và iPhone 8 Plus có phải là dấu chấm hết của thế hệ iPhone không tai thỏ hay không?

iPhone 8 Plus Chưa Active – TBH, chiếc smartphone không tai thỏ cuối cùng của nhà Apple

iPhone 8 Plus trôi bảo hành có thể được xem như chiếc smartphone không tai thỏ cuối cùng của nhà Apple tính đến thời điểm này. Trong tương lai, nhà sản xuất liệu có quay trở lại thiết kế truyền thống trên 8 Plus hay không hay vẫn tiếp tục duy trì thiết kế tai thỏ như hiện nay vẫn là một dấu hỏi lớn.

Điều đáng nói ở đây là mặc dù không có tai thỏ, 8 Plus vẫn có thể chinh phục được khách hàng và thậm chí, doanh số còn vượt qua cả iPhone X. Kết quả này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau mà quan trọng nhất ở đây là về giá bán.Trong khi iPhone X có giá ngàn đô thì 8 Plus Chưa Active có chi phí thấp hơn hẳn.

iPhone 8 Plus không có tai thỏ

iPhone 8 Plus không có tai thỏ

Bên cạnh đó, thiết kế của iPhone 8 Plus Chưa Active gần gũi với người sử dụng hơn là iPhone X. Sự liền lạc trên chiếc điện thoại này ghi điểm hơn là phần tai thỏ đôi khi trở nên phiền hà, gây khó khăn trong việc trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, với việc có sức mạnh cấu hình tương đương nhau nhưng giá bán lại rẻ hơn nhiều, iPhone 8 Plus là một lựa chọn hoàn hảo trong việc tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Giá iPhone 8 Plus khá tốt tại Viettablet

Giá iPhone 8 Plus rẻ hơn so với iPhone X

Hiện tại, giá iPhone 8 Plus Chưa Active – TBH tại cửa hàng Viettablet cụ thể như sau:

  • Màu đen : 16.190.000 đ
  • Màu Trắng : 16.490.000 đ
  • Màu Gold : 16.790.000 đ

Khoản tiền tầm 16 triệu đồng không phải là thấp nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà 8 Plus cung cấp cho người sử dụng.

Xem thêm tại: