iPhone 8 Plus Quốc tế rẻ hơn đến 5 triệu, có nên mua trong thời điểm này?

iPhone 8 Plus Quốc tế rẻ hơn đến 5 triệu, có nên mua trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 12/11/2018Lượt xem: 809

iPhone 8 Plus Quốc tế bên cạnh mức giá thành rẻ hơn đến 5 triệu đồng, chiếc smartphone này còn sở hữu những ưu điểm gì có thể thuyết phục khách hàng chọn mua trong thời điểm này hay không?

iPhone 8 Plus cũ có thể được xem là chiếc điện thoại cuối cùng tính đến hiện tại vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế truyền thống của Apple. Không những thế, máy còn được tích hợp thêm những tính năng đặc biệt hiệu quả đối với người dùng.

Chiếc smartphone này là sự kết hợp hoàn hảo giữ truyền thống và hiện đại. Trên một sản phẩm iPhone truyền thống, nhà sản xuất đã có những thay đổi tiến bộ hơn trên phần cứng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chúng ta cùng điểm qua một số lý do giải thích nguyên nhân tại sao nên mua iPhone 8 Plus quốc tế cũ trong thời điểm này.

Thiết kế quen thuộc, ấn tượng với những thay đổi về mặt hiệu năng

Có thể thấy, iPhone 8 Plus cũ sở hữu lối thiết kế mang đậm vẻ đẹp truyền thống. Với một màn hình IPS LCD 5.5 inch cùng lớp vỏ kim loại cứng cáp bên ngoài, khách hàng có thể cảm nhận được sự cứng cáp, chắc chắn trong quá trình sử dụng.

ưu điểm iPhone 8 Plus cũ

iPhone 8 Plus cũ sở hữu nhiều ưu điểm

Nâng cấp ấn tượng nhất trên sản phẩm đến từ Apple là về mặt hiệu năng. iPhone 8 Plus cũ được trang bị công nghệ chip xử lý có sức mạnh tương đương với siêu phẩm iPhone X. Con chip Apple A11 Bionic được sản xuất trên tiến trình 10nm giúp tăng cường sức mạnh, cải thiện hiệu suất sử dụng cũng những ưu điểm tuyệt vời khác.

Hai mặt tưởng chừng tách rời nhau nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với nhau. Bên ngoài cũng cần phải có sự cứng cáp nhất định để bảo vệ tốt cho hoạt động của các linh kiện bên trong máy. Ngược lại, khả năng xử lý về mặt hiệu năng cũng phải được chú trọng để giúp máy vận hành tốt.

Giảm đến hơn 5 triệu đồng, cơ hội có một không hai

Hiện tại, những chiếc iPhone 8 Plus cũ rẻ hơn nhiều so với hàng mới Fullbox 100% đến 5 triệu đồng. Đây là thời điểm mà nhiều sản phẩm trên thị trường đang trong quá trình điều chỉnh giá để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

iPhone 8 Plus cũ giảm đến 5 triệu

iPhone 8 Plus cũ có giá rẻ hơn máy fullbox đến 5 triệu đồng

Giá iPhone 8 Plus cũ có thể nói là rẻ nhất từ trước đến nay khi được đưa về tầm khoảng 14 triệu đồng. Tại Viettablet, 8 Plus cũ có giá bán cụ thể như sau:

  • Máy 95%: 13.990.000 VND.
  • Màu Trắng 99%: 14.190.000 VND.
  • Màu Đen 99%: 14.390.000 VND.
  • Màu Gold 99%: 14.490.000 VND.

Xem thêm tại: