Tại sao iPhone 6S cũ lại có giá thành rẻ đến như vậy?

Tại sao iPhone 6S cũ lại có giá thành rẻ đến như vậy?

Admin VTB Ngày đăng: 12/06/2018Lượt xem: 739

iPhone 6S cũ đang sở hữu một khoản chi phí có thể nói là rẻ nhất từ tước đến nay, vậy tại sao chiếc smartphone này lại có giá bán tốt đến như vậy?

iPhone 6S cũ vẫn được khách hàng lựa chọn và tin dùng mặc dù đã ra mắt cách đây 3 năm. Chiếc smartphone này nếu được bán chính hãng thì chi phí tầm khoảng hơn 7 triệu đồng. Có thể nói là mức giảm giá quá nhỏ giọt so với nhiều điện thoại hiện nay.

Thực tế này đến từ việc những sản phẩm iPhone luôn cho thấy sự bền bỉ với thời gian, dù cũ hay mới vẫn hoạt động tốt trong vòng từ 4 – 5 năm và cho trải nghiệm tương xứng với khoản tiền bỏ ra.

Hiện nay, giá iPhone 6S cũ đã giảm nhiều, gần bằng một nửa so với mức giá của hàng chính hãng tại cửa hàng Viettablet. Chỉ từ 4.290.000đ, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc smartphone cực kỳ tiện dụng này. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân giúp cho iPhone 6S cũ có giá bán rẻ đến như vậy.

Sự ra đời của hàng loại những chiếc smartphone đình đám, trong đó có bộ ba iPhone 2018

Có thể nói, sự ra đời của bộ ba iPhone 2018 dù ít hay nhiều cũng có tác động đến giá bán của những chiếc iPhone cũ.

iPhone 6S cũ giảm giá

iPhone 6S cũ đang có giá tốt

Đặc biệt, giá iPhone 6S cũ tại các cửa hàng xách tay cũng có chiều hướng giảm theo. Vào những tháng cuối năm, khi mà nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày một tăng cao, đây là thời cơ tốt để nhà cung cấp tăng doanh số cho sản phẩm thông qua các chương trình giảm giá.

Những chiếc iPhone cũ vì thế có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng với một mức giá rẻ hơn so với trước đây.

Đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của người dùng

iPhone 6S cũ tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điều kiện để phục vụ tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng.  Thực chất, các linh kiện bên trong máy vẫn còn nguyên zin, chưa qua một lần sữa chữa và lý do được giảm giá ở đây là đã dùng 1 – 2 lần. 

iPhone 6S cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng

iPhone 6S cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng

iPhone 6S cũ có chất lượng tương đương như máy mới với những đặc điểm không lẫn vào đâu được. Điển hình, máy được trang bị một màn hình IPS LCD 4.7 inch, con chip Apple A9 cho hiệu năng vượt trội hơn hẳn nhiều chiếc smartphone trong cùng phân khúc giá.

Camera chính của máy có độ phân giải 12MP, trong khi amera trước có chất lượng 5MP. Dung lượng pin bên trong máy đạt 1715mAh.

Giá iPhone 6S cũ tại Viettablet

iPhone 6S cũ đang được bán tại cửa hàng Viettablet với mức chi phí phù hợp với tùi tiền của người sử dụng, các phiên bản màu có sự đồng đều về giá bán cụ thể đối với bản dung lượng 16GB như sau.

  • Máy 95%: 4.290.000 VND.
  • Màu trắng : 4.490.000 VND.
  • Màu hồng : 4.490.000 VND.
  • Màu đen : 4.490.000 VND.
  • Màu vàng : 4.490.000 VND 

Giá iPhone 6S cũ chỉ tầm khoảng 4 triệu đồng

Giá iPhone 6S cũ chỉ tầm khoảng 4 triệu đồng

Nếu khách hàng nào đang tìm kiếm một chiếc smartphone trong tầm giá 4 triệu đồng thì iPhone 6S cũ xứng đáng là một lựa chọn tốt trong thời điểm này.

Xem thêm tại: