iPhone 9 giá rẻ thiết kế đơn giản nhưng vẫn có Face ID
Danh mục sản phẩm

iPhone 9 giá rẻ thiết kế đơn giản nhưng vẫn có Face ID

Admin VTB Ngày đăng: 07/18/2018Lượt xem: 826
iPhone 9 là mẫu iPhone giá rẻ nằm trong bộ ba iPhone sắp được Apple tung ra trên thị trường vào tháng 9 tới đây.
 
iPhone 9 giá rẻ
iPhone 9 giá rẻ
 
Mẫu iPhone này được dự đoán sẽ sử dụng LCD thông thường, đơn giản và không có nhiều nâng cấp đáng kể. Mới đây nhất, những hình ảnh render của ốp lưng được cho là của chiếc iPhone này đã được tiết lộ.
 
iPhone 9 giá rẻ gần như lộ diện thông qua những hình ảnh Render đơn giản này với cảm biến vân tay đều không xuất hiện ở cả mặt trước và mặt sau. Điều này đồng nghĩa với việc, chiếc máy nhiều khả năng sẽ có Face ID.
 
hình ảnh render mặt sau của iPhone 9
 
Bên cạnh đó, mặt lưng máy sẽ được trang bị camera đơn thay vì cụm camera kép như trước đây. Nếu đây là sự thật thì sẽ phần nào gây thất vọng cho người tiêu dùng bởi những mẫu smartphone giá rẻ hiện này đều sở hữu cụm camera kép.
 
iPhone 9 sẽ có màn hình LCD 6.1 inch để hạ giá thành cũng như tiêu tốn ít điện. Cấu hình iPhone 9 sẽ tốt hơn iPhone X với bộ vi xử lý Apple A12. Điều đặc biệt được người hâm mộ kỳ vọng vào mẫu iPhone này là sẽ có nhiều phiên bản màu sắc sặc sỡ nhất từ trước đến nay trong số những sản phẩm iPhone.
 
iPhone 9
 
Phím nguồn của máy sẽ được dặt ở phía bên phải và công tắc chuông/im lăng cũng như nút chỉnh âm lượng được đặt ở bên trái. Phía dưới cùng có loa kép với cổng kết nối Lightning ở giữa. Giá bán của mẫu iPhone này là 650$.
 
Xem thêm tại:

 

Zalo Button