iPhone SE 3 lộ diện: Thiết kế giống với iPhone 8, màn hình “tai thỏ” kích thước khá bé?!

iPhone SE 3 lộ diện: Thiết kế giống với iPhone 8, màn hình “tai thỏ” kích thước khá bé?!

Quỳnh Như Ngày đăng: 01/15/2022Lượt xem: 677

iPhone SE 3 là một trong những sản phẩm iPhone giá rẻ dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập thấp hơn. Một vài hình ảnh iPhone SE 3 lộ diện cho thấy chiếc máy sẽ có thiết kế không đổi, bên cạnh đó là một vài thông số mới. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone SE 3 lộ diện

iPhone SE 3 lộ diện

Hai leaker Xleaks7 và TenTechReview, tiết lộ chi tiết ngoại hình của iPhone SE 3 ở mặt trước, mặt sau và khung viền trên mạng xã hội. Với hình ảnh rò rỉ trên có thể thấy mặt trước, máy sẽ có màn hình "tai thỏ" với Face ID thay Touch ID. Tổng thể thiết kế này tương tự như những chiếc iPhone cao cấp, tối ưu không gian hiển thị hơn, đem lại trải nghiệm giải trí ấn tượng.

Một vài thông tin khác cho biết, có vẻ như màn hình này sẽ là màn hình LCD chứ không phải màn hình OLED như trên các dòng iPhone cao cấp

màn hình iPhone SE3

iPhone SE sở hữu màn hình "tai thỏ"?

Ở mặt sau, iPhone SE 3 lại có thiết kế tương tự với iPhone 8, cụ thể camera đơn đặt ở góc và bên cạnh là đèn flash LED, kèm theo logo quả Táo cắn dở ở giữa. Cạnh phải là nơi đặt khe cắm sim và nút nguồn, cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng.

Theo báo cáo từ 91mobiles, iPhone SE 3 sẽ có kích thước lần lượt là 138.4 x 67.3 x 7.3 mm (8.2 mm nếu tính cả cụm camera lồi lên), màn hình sẽ có kích thước 131.3 x 60.2 mm, cụ thể là 5.69 inch - một kích thước khá bé và chưa từng được xuất hiện trên các sản phẩm iPhone từ trước đến nay.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về iPhone Se 3 mợi lộ diện:

iPhone SE thiết kế

Một thiết kế khác của iPhone SE 3

iPhone SE 3 màu

Các phiên bản màu dự kiến trên iPhone SE 3

Bạn cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về iPhone SE 3 lộ diện: Thiết kế giống với iPhone 8, màn hình “tai thỏ” kích thước khá bé?!