iPhone SE 4 có gì mới: Thiết kế thay đổi, màn hình 6.1 inch, giá bán dự kiến khá mềm?!
Danh mục sản phẩm

iPhone SE 4 có gì mới: Thiết kế thay đổi, màn hình 6.1 inch, giá bán dự kiến khá mềm?!

Kim Thảo Ngày đăng: 10/20/2022Lượt xem: 2443

iPhone SE 4 có gì mới: Một số thông tin mới xuất hiện về iPhone SE 4. Cụ thể có gì mới trên chiếc máy này? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone SE 4 có gì mới:

iPhone SE 4 có gì mới:

Theo leaker Jon Prosser, rất có khả năng dòng iPhone SE thế hệ thứ tư sẽ có thiết kế gần như giống hệt mẫu iPhone XR đã ra mắt năm 2018. Tuy nhiên máy sẽ được trang bị một thiết tương tự như "người đàn anh" nhưng đối với dòng iPhone SE thì đây cũng là sự đột phá mới.

Mới đây trong một kênh YouTube Front Page Tech, Prosser cho biết ‌iPhone SE‌ 4 sẽ dùng lại thiết kế của ‌iPhone‌ XR từ năm 2018. Cá nhân mình thấy đây cũng là điều hợp lý, trước đó chiếc iPhone SE đầu tiên đã lấy ý tưởng từ thiết kế của chiếc ‌iPhone‌ 5S từ năm 2013, sau đó iPhone SE‌ 2 và SE 3 dựa trên ‌iPhone‌ 8 của năm 2017.

thiết kế iPhone SE 4

Thiết kế dự kiến của iPhone SE 4 sẽ tương tự iPhone XR

Một số thông tin về cấu hình của chiếc máy này cũng vừa được Young cho biết, cụ thể iPhone SE 4 dự kiến sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6.1 inch với notch kiểu cũ từ dòng iPhone 12 trở về trước.

Cùng chiêm ngưỡng một số ảnh Render mới về iPhone Se 4 như sau:

các phiên bản màu iPhone SE 4

Các phiên bản màu dự kiến có trên iPhone SE 4

Nếu bạn là tín đồ iFans, liệu có hài lòng với iPhone SE 4 và muốn lên đời? Bạn nghĩ sản phẩm này có thật sự đáng mua? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button