Màn hình iPhone SE 4 - Tương tự như iPhone XR?
Danh mục sản phẩm

Màn hình iPhone SE 4 - Tương tự như iPhone XR?

Kim Thảo Ngày đăng: 10/11/2022Lượt xem: 3156

Màn hình iPhone SE 4 lộ diện qua ảnh Render dự kiến, nhiều ý kiến cho rằng thiết kế chiếc “iPhone giá rẻ” này sẽ tương tự như iPhone XR?

Màn hình iPhone SE 4

Màn hình iPhone SE 4

Theo nhà phân tích Ross Young, rất có thể iPhone SE 4 sẽ có kích thước màn hình LCD 6.1 inch và thiết kế “tai thỏ” giống hệt như iPhone XR tiền nhiệm.

Cụ thể trước đó, vào tháng 10/2021, các chuyên gia dự đoán Apple đang có kế hoạch phát triển iPhone SE thế hệ tiếp theo và có thể sẽ ra mắt vào năm 2024. Được biết iPhone SE 4 dự kiến sẽ sở hữu màn hình LCD kích thước từ 5.7 đến 6.1 inch và có thiết kế đục lỗ ở mặt trước tương tự như những chiếc Smartphone Android.

thiết kế iPhone SE 4

Thiết kế dự kiến iPhone SE 4? 

Một số thông tin gần đây lại cho rằng, iPhone SE 4 sẽ được trang bị cả tính năng Dynamic Island. Nếu thật sự iPhone Se 4 sẽ được trình làng vào năm 2024, thì đây cũng là một thông tin khá hợp lý.

Hiện vẫn chưa rõ liệu cụm camera TrueDepth có được trang bị trên iPhone SE 4 để có thể mở khoá bằng Face ID như các mẫu iPhone khác hay không. Tuy nhiên, phần lớn các thông tin cho biết rất có thể iPhone SE 4 sẽ không có Face ID mà thay vào đó là Touch ID như các phiên bản tiền nhiệm, nhằm tiết kiệm chi phí.

touch id iPhone SE 4

Kích thước notch tai thỏ trên iPhone SE 4 dự kiến bé hơn iPhone XR?

Touch ID sẽ không được đặt ở cạnh dưới như các bản tiền, dự kiến Apple sẽ thêm nút Touch ID ở cạnh bên vào iPhone SE, tương tự như trên iPad Air và iPad mini.

Trường hợp iPhone SE 4 sở hữu thiết kế tai thỏ như iPhone XR thì kích thước phần notch này vẫn còn là một ẩn số, nhiều khả năng, nó sẽ nhỏ và hẹp hơn so với phần notch có trên iPhone XR do không phải chứa Face ID.

cấu hình iPhone SE 4

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone SE 4, bạn nghĩ sao về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com
 

Zalo Button