IPhone X Chưa active -TBH, đặt cược 2 triệu đồng, lợi nhuận thu về nhiều không tưởng

IPhone X Chưa active -TBH, đặt cược 2 triệu đồng, lợi nhuận thu về nhiều không tưởng

Admin VTB Ngày đăng: 11/26/2018Lượt xem: 1147

iPhone X Chưa Active – TBH được ví như một canh bạc lớn chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận khi mà người sử dụng chỉ cần đặt cược vào đó 2 triệu đồng.

iPhone X Chưa Active – TBH có sự chênh lệch 2 triệu đồng so với hàng chính hãng được phân phối tại các cửa hàng FPT trên toàn quốc và chính khoản tiền này làm nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Chắn hẳn sự dao động về giá giữa 2 dòng sản phẩm không khỏi khiến người sử dụng cảm thấy hoang mang khi đặt cược đến 2 triệu đồng tiết kiệm với hy vọng nhận được về chiếc iPhone X có chất lượng tương xứng.

Thực tế thì chất lượng giữa iPhone X trôi bảo hành so với hàng chính hãng hoàn toàn tương đồng, điểm khác duy nhất ở đây là thời gian bảo hành mà thôi. Chúng ta cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà iPhone X chưa Active – TBH mang đến cho người sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đối với một chiếc smartphone dù mắc hay rẻ thì điều tiên quyết được khách hàng quan tâm chính là nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của chiếc điện thoại đó.

iPhone X chưa active trôi bảo hành có nguồn gốc rõ ràng

iPhone X chưa active trôi bảo hành có nguồn gốc rõ ràng

Chính vì vậy, so với iPhone X Quốc tế cũ, iPhone X trôi bảo hành dường như có lợi thế hơn hẳn khi chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng không cần phải lo sợ về việc mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

iPhone X trôi bảo hành sở hữu màn hình Super AMOLED 5.8 inch, được hoàn thiện tốt về kết cấu thể hiện qua khả năng kháng nước chuẩn IP 67. Sức mạnh cấu hình bên trong máy có thể nói là vượt trội khi ứng dụng công nghệ xử lý tân tiến nhất đến từ Apple có tên gọi Apple A11 Bionic.

Giá cả mang tính cạnh tranh

So với iPhone X Chưa Active thì iPhone X TBH rẻ hơn từ 2 đến 3 triệu đồng tuỳ vào tuỳ chọn bộ nhớ mà khách hàng mong muốn sở hữu.

iPhone X Trôi Bảo Hành có giá cạnh tranh

Tiết kiệm nhiều hơn khi mua iPhone X trôi bảo hành tại Viettablet

Sự điều chỉnh giá này là phù hợp với thực tế cũng như nhu cầu của người sử dụng khi mà giá bán của iPhone X hiện nay quá là đắt đỏ so với thu nhập của nhiều người.

Hiện tại, giá iPhone X Chưa Active – TBH bản dung lượng thấp nhất 64GB tại Viettablet chỉ 19.990.000đ mà thôi. Khách hàng có thể lực chọn trả góp qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính để không phải bỏ ra quá nhiều tiền chi trả trong một lần.

Xem thêm tại: