iPhone XS Max chỉ 20 triệu thôi sao? Mua ngay kẻo lỡ

iPhone XS Max chỉ 20 triệu thôi sao? Mua ngay kẻo lỡ

Viettablet Ngày đăng: 12/31/2018Lượt xem: 245

Những chiếc iPhone được săn đón vào năm 2018 của Apple chính là iPhone XS Max nhưng được lên kệ với giá là 40 triệu? Vậy lý do nào khiến iPhone XS Max chỉ còn 20 triệu?

iPhone XS Max là chiếc máy được giới mộ điệu công nghệ đánh giá cao và săn đón trong năm 2018, tuy nhiên như chúng ta thường biết, những món đồ công nghệ đến từ nhà Apple thường không hề rẻ chút nào? iPhone XS Max xách tay là chiếc máy có giá nghìn đô, khi mới được bán ra tại thị trường Việt Nam giá đã bị đội lên 40,000,000 nhưng sau gần 4 tháng lên sóng thì giá của sản phẩm này đã giảm nhiều.

iphone xs max lock có cấu hình không khác biệt so với bản quốc tế

sản phẩm lock không khác biệt so với bản quốc tế

Cụ thể hiện tại cửa hàng Viettablet iPhone XS Max Lock đã về và đang có một mức giá cực kỳ hấp dẫn, rơi vào khoảng 20,990,000đ dành cho bản 64GB.

Về sản phẩm Lock, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này như một chiếc máy phiên bản quốc tế, với sim ghép thần thánh V3 tại Việt Nam.

Bạn có thể lấy ra và thay sim, về sóng hay danh bạ, lỗi này đã được khắc phục.

iphone xs max lock có thể dùng như iphone quốc tế

iPhone XS Max Lock dùng như iPhone quốc tế

Về thiết kế và cấu hình hoàn toàn không quá khác biệt so với phiên bản quốc tế mà Apple tung ra thị trường.

Cụ thể sản phẩm này đang chạy trên hệ điều hành iOS 12 và con chíp xử lý A12 Bionic, màn hình cao cấp Super Amoled và lượng pin lớn dùng được trong 25h.

Khi bạn mua sản phẩm iPhone XS Max Lock xách tay tại cửa hàng Viettablet sẽ được hỗ trợ về giá, tư vấn và gói bảo hành tốt cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: