iPhone XS, XS Max có gì mà lên giá nghìn đô

iPhone XS, XS Max có gì mà lên giá nghìn đô

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2018Lượt xem: 1117

Không ngoài dự đoán về giá của những chiếc iPhone mới, nhưng có gì khiến iPhone mới lên giá nghìn đô.

1. Giống ngoại hình- chỉ khác màu

iPhone XS, XS Max là phiên bản cải tiến hoàn hảo cho chiếc iPhone X ra đời vào năm 2017. Nhìn qua vẻ bề ngoài thì nó có vẻ chỉ lớn hơn và khác màu, hình nền mới thì để che đi chiếc tai thỏ mà chính là Apple đã cố tình làm ra nó vào hồi năm ngoái.

iphone 2018

Ngoại hình bộ đôi iPhone XS, iPhone XS Max

2. Những cải tiến nhỏ giọt

Nhiều người tiêu dùng bắt đầu ngán ngẩm và cho rằng Apple ngày càng “hút máu” chiếc iPhone năm nay chỉ cải tiến “nhỏ giọt”. Chính thức khai tử iPhone X và mở đầu kỉ nguyên iPhone mới, chiếc iPhone mới được chạy hệ điều hành iOS 12 và con chíp xử lý A12 Bionic, đây là con chíp đầu tiên được sản xuất trên quy trình 7nm được trình làng.

Màn hình lớn hơn, thay vì 5,8 inches như của iPhone X thì thay bằng màn hình 6,1 inches trên iPhone XSXS Max là 6,5 inhes, nhưng liệu có hợp lý?

Và trong ngày 17.09 này Apple bắt đầu cho cập nhập phiên bản iOS 12 trên một số dòng điện thoại cũ của mình.

hình ảnh iPhone X

Hình ảnh iPhone X

3. Camera iPhone mới có như mong đợi

Tại sự kiện ra mắt năm nay Phil Schiller đã nói, có rất nhiều cải tiến về cảm biến và xử lý hình ảnh trên iPhone XS nhưng sau khi xem thông số, chẳng ai nghĩ đó là một “hệ thống camera mới” cả.

Phone XS vẫn dùng cảm biến 12 megapixel cho cả 2 ống kính, khẩu độ không đổi. Với phong cách của Apple, nếu có gì đó thay đổi về ống kính hoặc hệ thống chống rung (OIS) , “Cảm biến nhanh hơn 2x, hình ảnh chất lượng hơn” những điều này chúng ta chưa xác thực nổi.

thông số camera iphone 2018

Thông số camera iPhone XS Max so với iPhone X

4. Giá trên trời

Rằng, người tiêu dùng vẫn biết là chiếc iPhone mới sẽ có giá cắt cổ nhưng không nghĩ nó lại cao đến như vậy, iPhone Xs bản 64 GB sẽ có giá 999 USD, và bản 256 GB có giá 1.149 USD, tương đương với iPhone X năm ngoái.

Bản dung lượng cao nhất, 512 GB sẽ được bán với giá 1.349 USD (tương đương 32 triệu, chưa tính thuế, phí).

iPhone XS Max giá lên kệ Bản 64 GB có giá 1.099 USD và bản 256 GB có giá 1.249 USD và bản 512 GB có mức giá lên tới 1.449 USD.

Và họ quyết định khai tử iPhone X để kích thích người dùng đến với sản phẩm mới khi iPhone X mới tròn 1 năm tuổi.

giá iphone mới

Giá iPhone XS Max

“Bình cũ rượu mới” chính là câu nói về những chiếc iPhone 2018 của Apple liệu nó thực sự đáng giá nghìn đô hay không thì đợi mặt hàng này lên kệ chúng ta cũng đánh giá.

Xem thêm tại: