Khám phá các ứng dụng giúp ROOT máy Android tự động và dễ dàng
Danh mục sản phẩm

Khám phá các ứng dụng giúp ROOT máy Android tự động và dễ dàng

Admin VTB Ngày đăng: 07/16/2020Lượt xem: 3578

Những ứng dụng giúp ROOT máy Android nào đang phổ biến hiện nay, hãy cùng Viettablet khám phá các ứng dụng Root Android được ưa chuộng nhất nhé.

https://www.viettablet.com/dien-thoai/dien-thoai-xiaomi-1

1. KingRoot

KingRoot

KingRoot là một ứng dụng ROOT máy Android được ưa chuộng bởi phần mềm này hỗ trợ cả cho tất cả smartphone từ Samsung, Xiaomi, LG... chạy Android và đặc biệt là cả cho PC. Không những thể KingRoot cũng rất dễ sử dụng và hoàn toàn tự động với tốc độ nhanh. Việc bạn cần làm là chỉ cần click chuột và làm theo hướng dẫn mà thôi.

2. Framaroot

Framaroot

Framaroot cũng là một trong những ứng dụng giúp ROOT máy Android tự động và trực tiếp mà không cần thông qua chiếc máy tính, đặc biệt thì phần mềm này còn hỗ trợ tự crack smartphone của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng Framaroot cũng giúp khắc phục các hạn chế trên smartphone của bạn.

3. Root Genius

Root Genius

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng giúp ROOT máy Android tự động và dễ dàng thì đừng nên bỏ qua Root Genius. Bởi phần mềm này có thể đổi các Setting mặc định của hãng sản xuất và tùy biến các cài đặt này theo ý của mình nhờ các bản ROM tùy chỉnh.

4. One Click Root

One Click Root

Đúng như tên gọi của One Click Root ứng dụng này hỗ trợ Root tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android chỉ với 1 nốt nhạc rất hiệu quả và an toàn. Chính vì chỉ cần một cú click chuột là xong nên phần mềm One Click Root đang được người dùng Android ưa chuộng và sử dụng.

Như vậy Viettablet đã liệt kê các ứng dụng ROOT máy Android tự động và dễ dàng được người dùng lựa chọn và phổ biến nhất hiện nay. Còn bạn đang dùng phần mềm nào để ROOT máy Android của mình, hãy đưa ra ý kiến ở phần bình luận trên Fanpage Viettablet nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Khám phá các ứng dụng giúp ROOT máy Android tự động và dễ dàng