Không vào được app ngân hàng trên iOS 16? Mách bạn 4 cách sửa lỗi cực đơn giản!
Danh mục sản phẩm

Không vào được app ngân hàng trên iOS 16? Mách bạn 4 cách sửa lỗi cực đơn giản!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/14/2022Lượt xem: 3872

Không vào được app ngân hàng trên iOS 16 là một trong những vấn đề nhiều người dùng iPhone gặp phải hiện nay. Đừng hoang mang lo lắng, cùng Viettablet xem 4 cách sửa lỗi cực đơn giản sau nhé!

Không vào được app ngân hàng trên iOS 16?

Không vào được app ngân hàng trên iOS 16? 

Kiểm tra cập nhật ứng dụng

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng chưa nhé! Cách kiểm tra bản cập nhật như sau:

Truy cập App Store > Chọn biểu tượng hồ sơ trên góc phải màn hình >  kiểm tra xem ứng dụng ngân hàng của bạn đang có phiên bản cập nhật mới hay không.

Khởi động lại iPhone

Bước 2, sau khi bạn đã kiểm tra và đã chắc chắn cập nhật lên bản mới nhất. Hãy tiến hành khởi động lại thiết bị. 

khởi động lại thiết bị iPhone

Khởi động lại iPhone

Không chỉ hệ điều hành iOS 16, thông thường sau khi update lên phiên bản iOS mới bạn đều nên khởi động lại thiết bị để hệ điều hành được tương thích và cho trải nghiệm vận hành mượt mà, ổn định hơn.

Xóa và tải lại ứng dụng

Một cách nữa bạn có thể thử khi gặp phải vấn đề lỗi app ngân hàng chính là xóa và tải lại ứng dụng. Như vậy sẽ giúp ứng dụng trở lại mặc định và hoạt động tốt hơn đó. Cách thực hiện như sau:

Nhấn giữ ứng dụng > Chọn Xóa ứng dụng > Tiếp đó truy cập vào App Store và tải lại.

Xóa ứng dụng và tải lại

Xóa ứng dụng và tải lại 

Xóa bộ nhớ đệm

Hành động xóa bộ nhớ đệm sẽ giúp các ứng dụng của bạn vận hành tốt hơn, ít xảy ra lỗi hơn đấy nhé. Cách xóa bộ nhớ đệm như sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Dung lượng iPhone.
  • Bước 2: Chọn app ngân hàng bạn đang bị lỗi  > Chọn Gỡ bỏ ứng dụng > Sau đó vào App Store tải lại nhé.

Xóa bộ nhớ đệm

Xóa bộ nhớ đệm

Trên đây là 4 cách đơn giản và cơ bản để khắc phục lỗi app ngân hàng khi cập nhật lên iOS 16. Tuy nhiên, nhiều nguyên nhân lỗi app là cho hệ thống ngân hàng bạn dùng không hỗ trợ cho iOS 16, lúc đó các cách làm trên đây sẽ không có tác dụng.

Vì thế, cá nhân mình vẫn khuyên người dùng không nên cập nhật lên hề điều hành iOS 16 Beta ngay lúc này. Hãy để khi nó được chính thức trình làng với những bản vá lỗi hoàn hảo vào tháng 9 sắp tới rồi hãy tải sau nhé!

Hi vọng những thông tin trên bổ ích với bạn, nếu bạn quan tâm và thích theo dõi những tin công nghệ mới. Hãy Like và theo dõi Page để nhận được thông báo sớm nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button