Hướng dẫn kiểm tra quy trình bảo hành Oppo
Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn kiểm tra quy trình bảo hành Oppo

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/21/2024Lượt xem: 138

Hiện nay điện thoại thông minh là vật dụng không thể thiếu của mọi người. Các mẫu điện thoại thông minh hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, giá cả và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có điện thoại Oppo. Tuy nhiên nhiều người thường bỏ qua mà không lưu ý đến thời hạn bảo hành của chúng, điều này sẽ khiến bạn mất đi nhiều quyền lợi đáng kể. Viettablet sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bảo hành Oppo nhanh chóng nhất. 

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành của Oppo

Có nhiều cách để kiểm tra bảo hành Oppo vì vậy bạn có thể chọn lựa một cách phù hợp với bạn nhất. Thông tin bảo hành riêng của từng máy cũng mang tính bảo mật vì vậy bạn cần tra cứu ở những trang web, số tổng đài chính thống hoặc liên hệ đến những cơ sở chuyên cung cấp điện thoại Oppo uy tín như Viettablet. 

Kiểm tra bằng IMEI sản phẩm

Khi bạn mua một chiếc điện thoại mới thì những thông tin về máy bao gồm cả thời hạn bảo hành sẽ có sẵn trên vỏ hộp đựng. Vì vậy bạn nên giữ lại vỏ hộp để lấy được mã IMEI trong trường hợp cần kiểm tra bảo hành OPPO.

Trên vỏ hộp sẽ có đầy đủ thông tin về IMEI sản phẩm 

Trên vỏ hộp sẽ có đầy đủ thông tin về IMEI sản phẩm 

Nếu không giữ lại vỏ hộp, bạn có thể kiểm tra mã IMEI bằng cách nhập mã lệnh *#06# ngay trên điện thoại. Cách này bạn sẽ thực hiện cụ thể theo những thao tác sau: 

  • Truy cập vào ứng dụng Điện Thoại trên máy Oppo
  • Nhập mã lệnh *#06# và nhấn phím gọi.
  • Đợi đến khi mã lệnh chạy xong, điện thoại sẽ trả thông tin về mã IMEI của máy. Khi đó bạn sẽ có được mã IMEI cụ thể của chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra trên website chính của Oppo

Một cách khác để kiểm tra bảo hành OPPO đó là truy cập vào website của hãng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin bảo hành và nhiều thông tin khác. 

Cách kiểm tra bảo hành oppo bằng imei:

Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào đường link https://support.oppo.com/vn/warranty-check/. Tại đây trang web của Oppo sẽ cho phép bạn tra cứu thông tin của máy.

Tiếp theo bạn sẽ nhập lên trang web Oppo các dãy số IMEI đã tra cứu được ở bước trên. Cuối cùng là ấn vào ô  Kiểm tra ngay và đợi website chạy dữ liệu. 

 

Kiểm tra bảo hành thông qua Website 

Kiểm tra bảo hành thông qua Website 

Liên hệ tổng đài

Nếu cảm thấy việc kiểm tra bảo hành Oppo trên trang web của hãng quá rườm rà và phức tạp, bạn có thể liên hệ với tổng đài Oppo Việt Nam để các tổng đài viên hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Oppo Việt Nam là 1800 577 776. 

Liên hệ tổng đài để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng 

Liên hệ tổng đài để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng 

Một cách khác để kiểm tra bảo hành Oppo đơn giản không kém chính là  nhờ sự hỗ trợ của nhân viên CSKH tại địa chỉ oppomobile.vn/support. Bạn sẽ  chọn vào biểu tượng chat và chọn bất kỳ mục tra cứu nào mà bạn mong muốn.
 

Kiểm tra bảo hành Oppo bằng My Oppo

Bạn còn có thể dùng IMEI để kiểm tra bảo hành Oppo bằng ứng dụng Cài Đặt trên điện thoại.  Cách kiểm tra như sau: 

  • Đầu tiên, bạn chọn vào ứng dụng Cài Đặt trên OPPO.
  • Tìm kiếm trong phần Cài Đặt và chọn vào mục Giới thiệu về điện thoại.
  • Cuối cùng chọn vào phần Trạng thái và mở ra tùy chọn IMEI.

Kiểm tra thông tin bảo hành bằng My Oppo 

Kiểm tra thông tin bảo hành bằng My Oppo 

 

Trung tâm bảo hành Oppo trên toàn quốc

Hãng điện thoại Oppo có rất nhiều trung tâm bảo hành trên toàn quốc vì vậy bạn có thể dễ dàng mang máy đến để kiểm tra về tình trạng cũng như là thời hạn bảo hành. Tại đây các kỹ thuật viên có thể dễ dàng kiểm tra thông số kỹ thuật chi tiết và tư vấn rõ hơn về những chính sách bảo hành. 

Trung tâm bảo hành Oppo sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất 

Trung tâm bảo hành Oppo sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất 

Tuy nhiên cần lựa chọn những trung tâm bảo hành Oppo uy tín, được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao để tránh gặp phải những nơi kém chất lượng, không có quy trình làm việc rõ ràng và cung cấp những linh kiện kém chất lượng. 

 

Nếu bạn còn cần thêm bất cứ thông tin gì về những chế độ bảo hành và cần kiểm tra bảo hành Oppo nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với Viettablet để được nhân viên tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối nhiều dòng điện thoại thông minh và có chế độ bảo hành tốt nhất. Khi mua sắm tại Viettablet, bạn không chỉ sở hữu được những gói bảo hành chính hãng của hãng sản xuất mà còn nhận nhiều gói bảo hành ưu đãi cực hấp dẫn đến từ Viettablet !

Bình luận về Hướng dẫn kiểm tra quy trình bảo hành Oppo

Zalo Button