Kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus cũ cực nhanh và chính xác

Kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus cũ cực nhanh và chính xác

Admin VTB Ngày đăng: 04/26/2017Lượt xem: 2214

Kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus cũ là cách chính xác nhất để kiểm tra xem máy bạn có phải hàng chính hãng Apple hay không khi bạn có ý định mua máy.

IMEI là viết tắt của cụm từ International Mobile Equipment Identity, là mã số nhận dạng quốc tế của từng thiết bị di động. Nỗi thiết bị di động mang một thông số imei riêng và không bao giờ trùng nhau, đó là cách mà nhà sản xuất quản lý, phân biệt từng sản phẩm khác nhau của Apple. Chính vì vậy, việc dùng IMEI để kiểm tra hàng chính hãng Apple là cách chính xác nhất.

iPhone 7 Plus cũ Like New là một trong những smartphone ưu tiên hàng đầu của những fan Apple khi giá bán iPhone 7 Plus cũ Like New rẻ hơn máy mới rất nhiều và không quá thua kém dòng máy mới. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có rất nhiều trường hợp làm giả, đánh tráo sản phẩm. Và nếu bạn là người không am hiểu rõ về dòng máy Apple, việc bị qua mắt là rất dễ xảy ra.

iphone 7 plus

Bài viết dưới đây, Viettablet.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus cũ nhanh và chính xác, để giúp bạn có thể kiểm tra chiếc iPhone mình đang có ý định tậu về có phải hàng chính hãng không nhé.

Đầu tiên, để kiểm tra IMEI iPhone, bạn chọn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Xem dòng IMEI. Chú ý có tất cả 15 số.

kiểm tra imei ip 7 plus

>> Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus cũ

Tiếp theo, sau khi đã biết được số IMEI của máy, chúng ta sẽ cùng tiến hành kiểm tra các thông tin liên quan tới máy: Bao gồm kiểm tra hàng chính hãng và thời gian bảo hành.

Truy cập vào trang web: checkcoveraga.apple.com > Nhập số IMEI đã lấy được trước đó và mã code trang vào để tiến hành kiểm tra.

kiểm tra imei ip 7 plus

Lúc này, toàn bộ thông tin máy iPhone 7 Plus bạn đang kiểm tra sẽ hiện ra như hình bên dưới.

kiểm tra imei ip 7plus

Tại vị trí có hình bàn tay: Cho bạn biết IMEI này có trên hệ thống của Apple (Đây là thông tin máy).

Ở chấm xanh thứ 1: Máy chính hãng Apple và được hỗ trợ về sản phẩm bất cứ lúc nào khi bạn cần (Phải là máy đã được Active).

Ở chấm xanh thứ 2: Thời gian gọi điện để được hỗ trợ kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (Theo máy trên hình có thời hạn đến 15/12/2016).

Ở chấm xanh thứ 3: Thời gian bảo hành 1 năm của máy, tính từ ngày Active máy. (Máy trên hình có thời gian bảo hành đến ngày 15/09/2017).

Như vậy là bạn đã biết cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus cũ một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Từ đây bạn đã biết mẹo đơn giản phân biệt iPhone 7 Plus thật và giả  chỉ với một vài thủ thuật đơn giản rồi đúng không nào? Hãy cùng chia sẻ cho bạn bè của mình nếu thấy bài viết hữu ích nhé. 

Viettablet.com