Lộ diện mẫu thiết kế chân thật nhất của iPhone 8
Danh mục sản phẩm

Lộ diện mẫu thiết kế chân thật nhất của iPhone 8

Admin VTB Ngày đăng: 04/26/2017Lượt xem: 892

iPhone 8 vẫn luôn là cái tên cực hot sau khi lần lượt lộ concept. Mới đây nhất, việc lộ diện mẫu thiết kế chân thật nhất của iPhone 8 khiến nhiều fan “táo khuyết” đứng ngồi không yên.

iphone 8

Bản dựng iPhone 8 vừa lộ diện cho chúng ta hình ảnh chân thực nhất so với tất cả các mẫu trước đây.

Theo hình ảnh trong concept, thiết kế iPhone 8 vô cùng ấn tượng, với 4 cạnh màn hình đều biến mất, các cạnh đều được thiết kế cong 2.5D trùng khớp với những tin đồn trước đó.

concept ip 8

>> Xem thêm: Trên tay iPhone 8 màn hình tỉ lệ 17:9 quá đẹp và quá mê hoặc

Nút Home quen thuộc từ thế hệ đầu iPhone 4  tới nay cũng đã được thay đổi trong thiết kế của iPhone 8. Theo nhiều tin đồn trước đó, thay vào nút Home quen thuộc sẽ là cảm biến vân tay siêu âm đặt dưới mặt kính màn hình.

camera ip8

Camera kép iPhone 8 được thiết kế hơi lồi, các ống kính không còn được sắp xếp theo chiều ngang như ở người anh em iPhone 7 nữa, thay vào đó là thiết kế theo viền dọc.

viền ip8

Các cạnh viền máy được thiết kế bo cong mềm mại, so với các dòng iPhone đời trước, đây là smartphone có thiết kế ấn tượng và hấp dẫn nhất của Apple. Ngoài ra, iPhone 8 còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến khác như hỗ trợ sạc nhanh, chống nước chuẩn cao hơn, dung lượng viên pin cải tiến hơn cùng màn hình OLED cao cấp.

Xem video nhá hàng concept iPhone 8 phía dưới.

Hiện nay giá bán iPhone 8 hiện vẫn chưa được tiết lộ, và máy dự kiến được trình làng vào tháng 9. Viettablet.com sẽ cập nhật toàn bộ thông tin mới nhất về “siêu phẩm” này của nhà Apple tới cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Viettablet.com