Lỗi trên iPhone 14 Pro: Camera bị rung khi sử dụng một số ứng dụng nhất định
Danh mục sản phẩm

Lỗi trên iPhone 14 Pro: Camera bị rung khi sử dụng một số ứng dụng nhất định

Kim Thảo Ngày đăng: 09/20/2022Lượt xem: 2256

Xuất hiện lỗi lạ trên iPhone 14 Pro? Thực hư chuyện này ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lỗi trên iPhone 14 Pro:

Lỗi trên iPhone 14 Pro

Mới đây, một số người dùng trải nghiệm iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max đang gặp phải hiện tượng rất lạ xuất hiện. Cụ thể là camera chính phía sau của máy có hiện tượng rung lắc mỗi khi sử dụng ứng dụng bên thứ ba như Snapchat, TikTok, Instagram. 

Tuy nhiên đây không phải là vấn đề của ứng dụng mà là vấn đề diễn ra trên camera hệ thống. Rất nhiều người dùng trên Twitter, Reddit hay TikTok đều xác nhận gặp lỗi này khi bắt đầu sử dụng iPhone 14 Pro Series từ hôm mở bán.

lỗi camera trên iPhone 14 Pro Max

lỗi camera

Macrumors đưa ra nhận định rằng rất có thể là do bộ phận chống rung quang học (OIS) thế hệ thứ hai gây ra hiện tượng này. Bên cạnh đó, YouTuber Luke Miani là một trong những nạn nhân của tình trạng này. 

Khi liên hệ và khiếu nại với Apple, rất nhanh chóng, anh đã được phía Apple đổi cho một chiếc iPhone 14 Pro mới toanh. Nếu đây là lỗi phần mềm, hãng có thể nhanh chóng sửa lỗi trong phiên bản iOS 16.1 tới đây. 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button