Hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không gửi được tin nhắn hiệu quả

Khi gặp Lỗi Xiaomi không gửi được tin nhắn, bạn phải làm gì?

Admin VTB Ngày đăng: 02/19/2018Lượt xem: 39758

Một chiếc smartphone luôn có đầy đủ các tính năng như nghe gọi điện và truy cập internet, giải trí, thư giãn. Ngoài ra, một tính năng quan trọng không kém với bất cứ điện thoại nào đó là tính năng nhắn tin. Thế mà, bỗng một ngày đẹp trời, bạn chợt nhận ra chiếc Xiaomi không thể gửi được tin nhắn SMS/MMS nữa. Lỗi gây khó chịu, phiền phức nhất cho người sử dụng. Lỗi này xuất hiện khi người dùng nhận thấy sau khi soạn tin nhắn thì họ không thể gửi đi được, điện thoại liên tục báo lỗi gửi không thành công.

Vậy lỗi Xiaomi không gửi được tin nhắn là gì và làm thế nào để thoát khỏi tình trạng trên, hãy cùng Viettablet theo dõi bài viết dưới đây nhé!

sửa lỗi xiaomi không gửi được tin nhắn

Lỗi Xiaomi không gửi được tin nhắn SMS

Đây là lỗi bạn sử dụng điện thoại để nhắn tin đến các thuê bao mạng thông thường

Đầu tiên để khắc phục lỗi này, người dùng có thể gọi lên tổng đài để biết chính xác về vấn đề thuê bao mạng.

Cách thứ hai, bạn có thể sử dụng sim khác lắp vào máy để xem liệu vấn đề Xiaomi không gửi được tin nhắn là do sim hay do máy.

lỗi xiaomi không gửi được tin nhắn

Lỗi Xiaomi không gửi được tin nhắn MMS

Còn đối với dịch vụ MMS, tức là dịch vụ gửi tin nhắn tới các gọi dịch vụ như 191, 1221, 999,… thì người dùng có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây

Vào phần cài đặt trên Xiaomi > Xuất hiện hộp thoại Cài đặt, kéo xuống chọn mục: Quản lý ứng dụng > Kéo qua các tab và chọn mục Ứng dụng tin nhắn > Trong hộp thoại này sẽ click vào mục “cho phép và chọn mục Hỏi lại hoặc luôn cho phép.

Nếu người dùng chọn mục Hỏi thì mỗi lần nhắn tin sẽ xuất hiện cảnh báo, bạn sẽ xác nhận lần nữa trước khi gửi tin nhắn. Còn nếu chọn “luôn cho phép” thì tin nhắn sẽ gửi luôn mà không gửi tới cảnh báo nào nữa.

Tại sao nên tìm đến các trung tâm sửa chữa lỗi Xiaomi Redmi Note?

Luôn là câu hỏi tại sao không sửa ở gần nhà ấy, mà còn mang lên kia xa xôi làm gì? Câu trả lời là chất lượng. Một chiếc điện thoại khi gặp lỗi cần nhất là sửa đúng lỗi. Tương tự như việc bắt bệnh bốc thuốc đúng thầy lang. Thay vì việc “nhắm mắt” đem sửa lỗi Xiaomi Redmi Note cho xong để sử dụng, thì người dùng thông mình hiện nay sẽ lựa chọn sửa chữa “1 lần và mãi mãi”.

Một trung tâm sửa chữa lỗi Xiaomi Redmi Note sẽ không khi nào lại thay thế các linh kiện vớ vẩn. Thêm nữa, tay nghề của người thợ tại trung tâm luôn là những “bàn tay vàng” bốc thuốc bắt bệnh rất chuẩn nên trung tâm sửa chữa điện thoại mới có thể tồn tại lâu, có chỗ đứng.

Sửa lỗi Xiaomi Redmi Note thường gặp tại Viettablet – Tại sao không?

-Viettablet với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chính xác đến từng chi tiết

-Sẵn sàng nhận tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí

-Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo hành tốt

-Công nghệ ép chân không hiện đại và nhanh chóng

-Linh kiện chính hãng Xiaomi và đảm bảo quy chuẩn chất lượng

Đến với Viettablet, khách hàng được trực tiếp quan sát thao tác các nhân viên kỹ thuật thay cảm ứng iPhone 8/8 Plus nên không lo bị tráo đổi linh kiện. 

Thông tin liên hệ sửa lỗi Xiaomi Redmi Note thường gặp tại Viettablet

HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI HỒ CHÍ MINH

69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng - Hotline: 0906.539.459

Truy cập Website: https://www.viettablet.com

Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Bình luận về Khi gặp Lỗi Xiaomi không gửi được tin nhắn, bạn phải làm gì?