Màn hình “Dynamic Island” - Điểm nhấn đáng giá trên iPhone 14 Pro Max
Danh mục sản phẩm

Màn hình “Dynamic Island” - Điểm nhấn đáng giá trên iPhone 14 Pro Max

Kiều Ngân Ngày đăng: 09/11/2022Lượt xem: 2590

Tìm hiểu ngay Màn hình “Dynamic Island” trên iPhone 14 Pro Max có gì nào? Đây được coi là điểm nhấn độc đáo mà Apple đã trang bị cho những “đứa con” của mình.

Giới thiệu màn hình “Dynamic Island”

Tạm biệt tai thỏ, đón chào viên thuốc “Dynamic Island”

Luôn nhận được những ý kiến trái chiều từ người dùng về thiết kế tai thỏ trên các dòng iPhone trước đó. Apple đã chính thức làm nên một diện mạo mới với phần màn hình khoét lỗ trong năm nay.

Không đơn giản như các dòng dòng smartphone khác trên thị trường, Apple đã tùy biến tuyệt vời và tận dụng tối đa sức mạnh từ màn hình OLED của mình để dung hòa giữa phần cứng và phần mềm.

Giao diện iPhone 14 Pro/ 14 Pro Max

Biến thành thanh thông báo 2-trong-in, chúng ta sẽ có những điều mới mẻ gì?

Dễ nhận thấy, Apple đã tận dụng và khám phá triệt để những tính năng sẵn có thành một tính năng tiện ích mà không ai ngờ tới.

Theo Cnet đánh giá đây là “cuộc cách mạng” khi biến phần “đục lỗ” trên màn hình – vốn dĩ gây khó chịu trong quá trình sử dụng – trở thành tính năng độc nhất vô nhị và cực kỳ hữu ích cho người dùng.

Màn hình “Dynamic Island” trên iPhone

Bạn có thể tùy biến kích thước giao diện linh động và hiển thị nhiều loại thông báo dưới dạng bong bóng pop-up đẹp mắt mà không gây cản trở hay gián đoạn.

Theo đó, bản chất Dynamic Island vẫn là một biến thể của notch “tai thỏ”, điều khác biệt chính là giờ nó thật sự hữu ích và sinh động hơn. “Mỗi thông báo trên khu vực này đều có một điểm nhận dạng riêng, nó tùy biến, linh hoạt, độc đáo theo cách riêng của Apple” - Trích Cnet.

Màn hình “Dynamic Island”

Trải nghiệm sớm iPhone 14 Pro Max tại Viettablet với giá đặt trước chỉ từ 2 triệu ngại gì không thử? Chi tiết tại đây.

    

>>> Đừng bỏ lỡ:

Zalo Button