Màn hình phụ của Galaxy Z Flip4 sẽ lớn hơn Galaxy Z Flip3?
Danh mục sản phẩm

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip4 sẽ lớn hơn Galaxy Z Flip3?

Kim Thảo Ngày đăng: 05/05/2022Lượt xem: 1193

Mới đây, một thông tin vừa được rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội cho biết màn hình phụ của Galaxy Z Flip4 sẽ lớn hơn Galaxy Z Flip3? Cụ thể là lớn hơn bao nhiêu? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip4

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip4 

Trước khi nói đến màn hình Galaxy Z Flip4, cùng nhau điểm lại màn hình phụ của những chiếc Galaxy Z Flip qua từng thế hệ nhẹ. Đầu tiên, Galaxy Z Flip thế hệ đầu chỉ có màn hình phụ với kích thước là 1.06 inch, tiếp đến Galaxy Z Flip3 5G ra mắt với màn hình phụ có kích thước lên đến 1.9 inch. Đây đã được xem là một bước tiến lớn, mở rộng không gian, hiển thị được nhiều thông báo hơn.

màn hình phụ Galaxy Z Flip

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip

Mới đây, một leaker nổi tiếng có tên là Ross Young của DSCC đã tiết lộ rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình lớn hơn so với các thế hệ tiền nhiệm. Tuy chưa có thông tin xác thực nhưng dự kiến màn hình phụ trên Galaxy Z Flip4 là 2 inch.

màn hình z flip4

So sánh màn hình Galaxy Z Flip vs Galaxy Z Flip3

Tuy nhìn có vẻ cũng không lớn hơn bao nhiêu, thế nhưng với 1 inch chênh lệch đó đôi khi sẽ đem lại cho người dùng những tiện lợi bất ngờ đấy. Màn hình phụ lớn hơn sẽ hỗ trợ người dùng xem thông báo tiện hơn, không cần thường xuyên mở màn hình chỉ để xem thông báo đến. Tiết kiệm được thời gian đáng kể cho người dùng.

màn hình phụ Galaxy Z Flip4

Galaxy Z Flip4 dự kiến sở hữu màn hình phụ lớn hơn 

Dự kiến Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold 4 sẽ được trình làng vào nửa cuối năm 2022. Bạn nghĩ như thế nào về 2 chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button