TIN ĐƯỢC KHÔNG? Máy tính bảng giá chỉ từ 2 triệu đồng?
Danh mục sản phẩm

TIN ĐƯỢC KHÔNG? Máy tính bảng giá chỉ từ 2 triệu đồng?

Kim Thảo Ngày đăng: 01/22/2023Lượt xem: 2549

Tết đến Xuân về, nhu cầu mua máy tính bảng ngày một tăng cao, tài chính dưới 2 triệu thì nên mua sản phẩm nào? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

TIN ĐƯỢC KHÔNG? Máy tính bảng giá chỉ từ 2 triệu đồng?

TIN ĐƯỢC KHÔNG? Máy tính bảng giá chỉ từ 2 triệu đồng?

Ở phân khúc 2 triệu đồng muốn tìm mua một sản phẩm máy tính bảng mới Fullbox nguyên Seal như “mò kim đáy bể”. Thường những chiếc máy cũ đã qua sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu hơn.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng thoải mái khi mua sản phẩm cũ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một sản phẩm máy tính bảng mới chưa qua sử dụng, tài chính tầm 2 triệu thì đấy chính là con máy mà bạn nên cân nhắc!

Lenovo Tab M8 - Mới 100% Fullbox nguyên seal, nay đang được bán với giá chỉ từ 2.5 triệu tại cửa hàng Viettablet. Tab M8 ghi điểm với thiết kế hiện đại, nhỏ nhắn tiện lợi mang theo bên mình. 

Thiết kế Tab M8

Không chỉ thể, Lenovo Tab M8 còn sở hữu màn hình chất lượng khá ổn áp với tấm nền IPS LCD 8.0 inch, độ phân giải 1200 x 1920 Pixels cho khả năng hiển thị khá sắc nét và chân thực. Tóm lại, với mức giá hơn 2 triệu đồng, khả năng hiển thị trên Lenovo Tab M8 có thể được đánh giá là khá tốt.

Về hiệu năng, Lenovo Tab M8 được trang bị cấu hình với con chip Helio P22T (12 nm), 3GB RAM, 32GB ROM. Điểm cộng lớn là viên pin 5100 mAh có thể sử dụng 1 ngày với những tác vụ cơ bản thông thường hằng ngày.

Lenovo Tab M8 màn hình

Tóm lại, với tất cả những yếu tố trên có thể nói Lenovo Tab M8 là một sản phẩm khá toàn diện trong phân khúc dưới 3 triệu đồng. Đây có thể nói là một sản phẩm máy tính bảng giá rẻ Fullbox tầm giá 2 triệu đáng mua ở thời điểm hiện tại.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button