Máy tính bảng Google Pixel lộ diện ảnh Render cực hút mắt!
Danh mục sản phẩm

Máy tính bảng Google Pixel lộ diện ảnh Render cực hút mắt!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/18/2022Lượt xem: 1706

Thông tin được biết, máy tính bảng nhà Google Pixel đã chính thức rò rỉ những thông tin vào ngày 07/2022 trong hội nghị của hãng. Tuy nhiên thời điểm đó, thông tin về sản phẩm này cũng còn khá ít. hiện tại đã lộ diện thêm nhiều thông tin khác.

Máy tính bảng Google Pixel lộ diện ảnh Render cực hút mắt!

Máy tính bảng Google Pixel lộ diện ảnh Render cực hút mắt!

Cụ thể, nguồn tin bị rò rỉ cho biết Máy tính bảng Google Pixel sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 13 phiên bản 64 bit. Theo leaker Mishaal Rahman tiết lộ Google đang thử nghiệm các phiên bản 64 bit dành cho Android 13 trên một thiết bị có tên "Tangor", nhiều chuyên gia dự đoán rất có thể đây là Pixel.

Trước đó, Apple cũng đã chuyển sang sử dụng các phần mềm có kiến trúc 64 bit dành cho iOS vào năm 2017. Nếu thật sự chiếc Máy tính bảng Google Pixel này được hoạt động trên hệ điều hành Android 13 64 bit, thì đây sẽ là thiết bị Android đầu tiên làm như vậy.

thông tin rò rỉ về máy tính bảng Google Pixel

Thông tin về rò rỉ về Máy tính bảng Google Pixel

Thông tin được biết Google Pixel dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023, máy dự kiến sẽ được trang bị sức mạnh từ con chip Tensor 2 hoặc 3. Có thể máy sẽ được trang bị bút stylus để cho người dùng thỏa sức sáng tạo cũng như làm việc dễ dàng.

Ngoài ra, một số hình ảnh dự kiến cũng cho thấy một Máy tính bảng Google Pixel rất khác rất riêng. Máy sở hữu diện mạo với khung viền được bo cong, màn hình tràn viền ấn tượng, tông màu đồng cực sang chảnh và đẳng cấp.

thiết kế Máy tính bảng Google Pixel

Ảnh Render thiết kế dự kiến của Máy tính bảng Google Pixel

Trên đây là những thông tin mới nhất về Máy tính bảng Google Pixel, nếu bạn quan tâm và muốn nhận được thông báo, hãy Like và theo dõi Fanpage Viettablet nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button