Black Shark 5S Pro lộ cấu hình khủng với chip Snapdragon 8+ Gen 1, và…?!
Danh mục sản phẩm

Black Shark 5S Pro lộ cấu hình khủng với chip Snapdragon 8+ Gen 1, và…?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/17/2022Lượt xem: 1840

Black Shark 4/4 Pro vào nửa đầu năm ngoái, đi theo sau đó Black Shark 4S/4S Pro cũng được ra mắt vào tháng 10. Vì vậy, nhiều thông tin cho biết, Black Shark 5S dự kiến sẽ được trình làng trong vài tháng tới.

Black Shark 5S Pro lộ cấu hình khủng với chip Snapdragon 8+ Gen 1, và…?!

Cấu hình Black Shark 5S Pro

Trước đó vào tháng 6, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ các chi tiết chính của điện thoại Black Shark thế hệ tiếp theo, có vẻ như là Black Shark 5S hoặc 5S Pro. Bây giờ, ông ấy đã trở lại với một số thông tin thêm về chiếc điện thoại Black Shark sắp ra mắt.

Cụ thể, nguồn tin hôm nay đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại Black Shark sắp tới sẽ sở hữu chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Màn hình máy dự kiến sẽ được hỗ trợ độ phân giải 2K. Tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm cuối cùng sẽ hỗ trợ độ phân giải Full-HD+.

cấu hình Black Shark 5S Pro

Black Shark 5S Pro dự kiến được trang bi chip Snapdragon 8+ Gen 1

Black Shark 5S dự kiến sẽ được trang bị viên pin 4,790mAh, hỗ trợ sạc 100W. Về thông số máy ảnh, dự kiến máy sẽ sở hữu camera trước 16 megapixel. Thiết lập camera phía sau của điện thoại sẽ có cảm biến chính Sony IMX686 64 megapixel, ống kính 13 megapixel cho góc chụp siêu rộng và một camera phụ 2 megapixel.

camera Black Shark 5S Pro

Black Shark 5S Pro dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 10 sắp tới

Thông tin được biết, Black Shark 5S và Black Shark 5S Pro sẽ được trình làng vào tháng 10 sắp tới. Bạn có mong chờ sự ra mắt của siêu phẩm Gaming Phone lần này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button