Máy tính bảng Redmi lộ thông tin trước khi ra mắt, sẽ có sạc nhanh 67W?!
Danh mục sản phẩm

Máy tính bảng Redmi lộ thông tin trước khi ra mắt, sẽ có sạc nhanh 67W?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/01/2022Lượt xem: 1520

Mới đây, một chiếc máy tính bảng Xiaomi với số model 22081281AC đã lộ diện trên trang web chứng nhận 3C của Trung Quốc. Trước đó, chiếc máy tính bảng này cũng đã đạt được chứng nhận từ tổ chức CMIIT. Điều này chứng tỏ, sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

lộ diện mi pad 6

Máy tính bảng Redmi lộ thông tin trước khi ra mắt, sẽ có sạc nhanh 67W?!

Tuy nhiên, trang chứng nhận 3C lại không tiết lộ tên gọi chính thức của chiếc máy tính này. Ta chỉ biết rằng model rút gọn của nó là L81AC. Nhiều dự đoán đây có thể là Redmi Pad 6.

Trang 3C còn tiết lộ thiết bị này sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 67 W. Đáng tiếc trang chứng nhận không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác về cấu hình của sản phẩm. 

Thiết kế mi pad 6

Xiaomi Pad 6 dự kiến được trang bị sạc nhanh lên đến 67W

Trước đó, một số thông tin rò rỉ khác về dòng Xiaomi Pad 6 series cho biết, dòng Mi Pad 6 dự kiến sẽ có 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn, Pro và Pro 5G. Máy sẽ được hoạt độn với con chip MediaTek. 2 Phiên bản cao cấp hơn là dòng Pro và Pro 5G dự kiến sẽ được hỗ trợ tốc độ làm mới 144 Hz, sạc nhanh 120 W,...

mi pad 6 cấu hình

Xiaomi Pad 6 Series dự kiến ra mắt vào tháng 8 sắp tới

Được biết, Xiaomi Pad 6 Series sẽ nhanh chóng được ra mắt trong thời gian sắp tới (8/2022). Bạn có mong chờ những sản phẩm đến từ nhà Xiaomi Redmi này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button