Mua iPhone XS Max trong năm 2019 với giá chỉ 23 triệu tại cửa hàng Viettablet

Mua iPhone XS Max trong năm 2019 với giá chỉ 23 triệu tại cửa hàng Viettablet

Viettablet Ngày đăng: 01/02/2019Lượt xem: 363

Những chiếc iPhone năm 2018 chưa bao giờ hết hot, bởi độ sảng chảnh và công năng huỷ diệt của nó. Năm 2019 nay với mức giá tốt sao bạn không sắm ngay một chiếc?

iPhone XS Max 99% là chiếc máy nhiều khách hàng săn đón, bới thiết kế và màu sắc cũng như cấu hình cao cấp của chiếc máy này, tuy nhiên điều khiến nhiều người dùng e ngại đó chính là giá thành của sản phẩm này hơi cao, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, gần nửa năm ra mắt thì sản phẩm iPhone XS Max cũ like new đã có mức giá tốt hơn tại cửa hàng Viettablet, rơi vào khoảng 23,990,000đ, dành cho phiên bản 64GB 95%.

iphone xs max cũ tại cưa rhnagf viettablet

iPhone XS Max cũ với thiết kế sang trọng

Với sản phẩm iPhone XS Max 64GB cũ like new, bạn có sẽ được chiếc máy với thiết kế tai thỏ ấn tượng và cấu hình cao cấp nhất hiện nay của Apple.

Bao gồm: Màn hình Super Amoled 6,5 inches, chạy trên hệ điều hành iOS 12 và con chíp xử lý A12 Bionic, giúp chiếc máy xử lý công năng tốt, được đánh giá về điểm Antutu cao huỷ diệt, thuộc top đầu những smartphone công nghệ hiện nay.

Ram 4GB/64GB.

iphone xs max 95% mặt lưng kính sang trọng

Mặt lưng kính và cường lực chắc chắn

Apple đã bắt đầu quan tâm và đầu tư hơn về phần hình ảnh cho sản phẩm mới nhất của mình, iPhone XS Max xách tay có chất lượng camera được Doxmax đánh giá rất tốt, cụm camera sau có độ phân giải 12MP+12MP với khẩu độ lần lượt là f/1.8 và f/2.4.

Cho chất lượng hình ảnh lên vượt trội.

camera vượt trội chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh camera vượt trội

Lượng pin khủng có thể dùng trong 25h và đồng thời với thiết kế kim loại nguyên khối thì iPhone XS Max cũ like new 95% tại cửa hàng Viettablet trang bị chuẩn chống nước IP68.

iPhone XS Max đã đưa thương hiệu smartphone của Apple lên một tầm cao mới về công năng, cấu hình và mức giá.

Hiện tại sản phẩm này đang được bán tại cửa hàng Viettablet với mức giá 23,990,000đ.

Đánh giá iPhone XS Max tại cửa hàng Viettablet

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Viettablet để được tư vấn về chế độ bảo hành và chi tiết sử dụng cho sản phẩm này.

Xem thêm tại: