Sở hữu iPhone XS Max quốc tế chỉ với 7 triệu đồng, chuyện thật như đùa

Sở hữu iPhone XS Max quốc tế chỉ với 7 triệu đồng, chuyện thật như đùa

Admin VTB Ngày đăng: 12/27/2018Lượt xem: 1312

Trở thành chủ nhân của iPhone XS Max quốc tế chỉ với 7 triệu đồng trong tay, đây chính là lợi thế của việc thanh toán bằng trả góp tại cửa hàng Viettablet.

iPhone XS Max cũ quốc tế là chiếc smartphone để lại nhiều ấn tượng nhất trong bộ ba sản phẩm iPhone 2018 vừa được Apple trình làng. Đây chính là chiếc điện thoại to nhất, đắt nhất và tốt nhất trong phân khúc flagship hiện nay.

Nổi tiếng với mức giá công bố cao kỷ lục, XS Max dẫn đầu TOP xếp hạng smartphone đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, không ít khách hàng để thoả mãn niềm đam mê iPhone của bản thân chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để có thể trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại này.

iPhone XS Max cũ được nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm về giá

iPhone XS Max cũ được nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm về giá

Bên cạnh đó, vẫn có những khách hàng lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu hơn với việc chờ đợi những chiếc iPhone cũ được bán với chi phí rẻ hơn. Theo đó, họ có thể tiết kiệm được kha khá một khoản chi phí mà vẫn đáp ứng được cơn nghiện iPhone của mình.

Chính nhờ vào lợi thế giá rẻ, bên cạnh hình thức thanh toán trả góp được các cửa hàng áp dụng khi khách hàng mua iPhone XS Max cũ thì khoản tiền để có trong tay sản phẩm này chỉ còn từ khoảng 7 triệu đồng mà thôi.

Mua iPhone XS Max cũ, trả trước 7 triệu đồng khi đến với Viettablet

Không thể bỏ qua những lợi ích từ việc thanh toán bằng trả góp khi mua iPhone XS Max cũ tại cửa hàng Viettablet chỉ từ 7 triệu đồng.

Ưu điểm của việc trả góp thể hiện qua quá trình chi trả các khoản tiền cho đến khi hoàn thành đủ giá trị của sản phẩm trong kỳ hạn quy định. Nhờ đó, khách hàng không cần phải ôm một khoản tiền quá lớn hoặc cảm thấy áp lực vì phải chi trả cho sản phẩm trong một lần trong khi còn nhiều khoản chi phí khác cần phải thanh toán.

iPhone XS Max cũ có giá rẻ là cơ hội cho nhiều khách hàng

iPhone XS Max cũ giá rẻ là thời cơ tốt để khách hàng sở hữu chiếc điện thoại này

Với trả góp, người mua có thể góp trong vòng từ 6 đến 12 tháng tuỳ vào mức thu nhập và điều kiện tài chính của mỗi người mà lựa chọn gói phù hợp.

Hiện tại, giá iPhone XS Max cũ tại cửa hàng Viettablet cụ thể là 23.990.000đ, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm để trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại đắt đỏ này.

Xem thêm tại: