Mua tai nghe AKG chính hãng Samsung giá chỉ 99K tại Viettablet

Mua tai nghe AKG chính hãng Samsung giá chỉ 99K tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 11/05/2018Lượt xem: 959

Tai nghe AKG hiện đang là phụ kiện rất được người dùng ưa chuộng, tại Viettablet, giá tai nghe AKG chính hãng Samsung chỉ còn 99.000 đồng.

Tai nghe AKG với những trang bị xuất sắc cho thấy hiệu quả cao khi được ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống. Chiếc tai nghe này không những có mẫu mã đẹp, khả năng chống ồn tốt, nghe nhạc hấp dẫn mà còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Đối với một phụ kiện, chất lượng luôn là yếu tố người ngươi tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Nếu chất lượng và giá bán đều ở mức hoàn hảo thì đây chắc chắn là thời điểm tốt để tậu cho mình một chiếc tai nghe AKG phải không nào.

Cam kết hàng chính hãng, chất lượng luôn đi đầu

Tai nghe AKG dùng cho Samsung đang được bán tại Viettablet là hàng chính hãng Samsung, có chất lượng luôn đảm bảo là yếu tố quyết định để khách hàng có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm bán tại cửa hàng.

Tai nghe AKG đang được bán tại Viettablet là hàng chính hãng Samsung

Tai nghe AKG đang được bán tại Viettablet là hàng chính hãng Samsung

Tai nghe AKG như nhiều người đã dùng qua trước đó đều thấy được hiệu quả chống ồn rõ rệt của phụ kiện này. Không những thế, chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này cũng khá tốt. Khách hàng có thể nghe được âm bass trong một bản nhạc, giọng nói được phát ra ở mức tiêu chuẩn có lợi cho quá trình thưởng thức của người dùng.

Đặc biệt, mẫu mã đẹp mắt cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua tai nghe AKG của khách hàng. Phụ kiện của Samsung ngoài việc được trang bị một màu sắc bắt mắt thì các chi tiết được ghép nối với nhau một cách hoàn hảo mang đến sự chắc chắn trong quá trình di chuyển, tai nghe vẫn được giữ nguyên trên tai của người dùng.

Tai nghe AKG cao cấp, chỉ 99k tại Viettablet

Tai nghe AKG cao cấp đang được bán với một mức giá cực kỳ hấp dẫn tại Viettablet, chỉ 99.000đ tại thời điểm này. Khi mà nhu cầu giải trí của con người ngày một cao thì những món phụ kiện đi kèm ngày càng có vai trò của riêng nó, hỗ trợ đắc lực trong việc sử dụng những chiếc smartphone. Tai nghe chắc hẳn sẽ là một món phụ kiện không thể thiếu trong danh sách này.

Tai nghe AKG chỉ 99.000đ

Tai nghe AKG chỉ 99.000đ

Chính vì vậy, với mức giá rẻ sập sàn chỉ 99.000đ, khách hàng đừng nên bỏ qua lựa chọn tai nghe AKG khi đến với Viettablet nếu đang tìm mua một phụ kiện tai nghe chính hãng nhé.

Xem thêm tại: