Nên mua iPhone Lock hay bản quốc tế?

Nên mua iPhone Lock hay bản quốc tế?

Admin VTB Ngày đăng: 07/25/2016Lượt xem: 4331

Đã bao giờ bạn nghe đến khái niệm iPhone Lock vậy nó có gì khác so với bản quốc tế và mẫu nào dùng tốt hơn?. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Rủi ro:

Trước đây, các dòng từ iPhone 4 trở về trước, người dùng hoàn toàn có thể mở khóa mạng bằng phần mềm sau khi đã thực hiện việc Jailbreak thiết bị. Tuy nhiên, điều này đã không thể thực hiện trên các đời máy mới hơn, nhờ cơ chế bảo mật phức tạp hơn, đồng thời hệ điều hành cũng khó bẻ khóa hơn.

Nhưng Viettablet.com đã có thể jailbreak được tất cả phiên bản iPhone và fix được iPhone lock thành quốc tế miễn phí chỉ trong vòng 5 phút giúp bạn có thể dùng như bản quốc tế 100%!!!!

Xem thêm giá bán iPhone 6 Lock tại đây:


 


iPhone lock thường sử dụng SIM ghép. (Ảnh: internet)

Chức năng chính của SIM ghép là đánh lừa chiếc iPhone khóa mạng để cho phép sử dụng với các nhà mạng khác nhau. Tất nhiên, việc dùng SIM Ghép được rất nhiều người lựa chọn, vì nó là một giải pháp được xem như hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại. 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách test iPhone (cũ, 99%, 2nd)

Lời khuyên:

iPhone Lock vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản Quốc tế do chi tiết kĩ thuật được hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có sự can thiệp về cách nhận biết băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi. Việc sử dụng SIM ghép đang là một giải pháp vô cùng kinh tế và được coi là tốt nhất hiện nay. 

Đừng bỏ lỡ: Vì sao quý khách hàng nên mua iPhone Lock tại Viettablet !

Tóm lại, nếu bạn ưu tiên vấn đề kinh tế và có kinh nghiệm sử dụng iPhone, iPhone Lock là một lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn chỉ một người dùng bình thường, muốn sử dụng iPhone là thiết bị liên lạc chính, dùng ổn định, hãy lựa chọn iPhone bản quốc tế.

Xem thêm dùng thử tool fix lỗi iPhone lock iOS 9.x trở xuống không Jailbreak do Viettablet phối hợp cùng Vinh Vật Vờ thực hiện:

Theo Yan