Nên mua iPhone XS Max cũ 64GB hay 256GB?

Nên mua iPhone XS Max cũ 64GB hay 256GB?

Admin VTB Ngày đăng: 12/24/2018Lượt xem: 1747

iPhone XS Max cũ, siêu phẩm smartphone cao cấp đang có một giá bán vô cùng phải chăng tại cửa hàng Viettablet, tuy nhiên, giữa phiên bản 64GB và 256GB, khách hàng nên chọn mua sao cho hợp lý?

Cả iPhone XS Max cũ RAM 64GB ngoài bộ nhớ thì không có bất kỳ sự khác biệt nào về thiết kế cũng như chất lượng cấu hình giữa hai chiếc smartphone này.

Tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng chi tiêu của từng đối tượng khách hàng, nên chọn mua 64GB hay 256GB phụ thuộc vào những lý do sau đây:

Nhu cầu sử dụng của người dùng

Nhu cầu sử dụng của khác hàng có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn phiên bản bộ nhớ cao hay thấp. Sự chênh lệch về mức độ lưu trữ cũng mang đến sự khác biệt về giá bán. Chắc chắn tuỳ chọn bộ nhớ càng cao thì mức chi phí bỏ ra sẽ càng lớn.

iPhone XS Max sở hữu nhiều dung lượng cho khách hàng lựa chọn

iPhone XS Max sở hữu nhiều dung lượng cho khách hàng lựa chọn

Chính vì vậy, việc nên chọn mua iPhone XS Max 64GB hay 256GB dù cũ hay mới, khách hàng cũng cần xác định rõ mức độ lưu trữ hằng ngày của bản thân để có quyết định chính xác nhất.

Khối lượng lưu trữ các ứng dụng

Các tuỳ chọn bộ nhớ phổ biến trên iPhone XS Max cũ  à 64GB, 256GB, 512GB, tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết còn thực tế, một phần dung lượng của máy bị chiếm bởi một loạt các ứng dụng mặc định và hệ điều hành.

Việc lựa chọn iPhone XS Max cũ 64GB hay 256GB tuỳ thuộc vào mục đích người dùng

Việc lựa chọn iPhone XS Max cũ 64GB hay 256GB tuỳ thuộc vào nhu cầu người dùng

Nếu trừ đi khối lượng đã được nhà sản xuất sử dụng, số dư còn lại trên lần lượt các phiên bản là 56GB, 248GB và 504GB. Đối với những khách hàng không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều thông tin trên điện thoại thì RAM 64GB là một lựa chọn phù hợp, thậm chí phiên bản này có thể chứa được khoảng 1000 bài hát, 2500 ảnh thường, 2500 ảnh Live Photos và 2 giờ video 4K ở tốc độ 30 fps.

Với những khách hàng thường xuyên trao đổi thông tin, hình ảnh, video thông qua điện thoại thì việc nâng cấp lên dung lượng 256GB thực sự cần thiết. Khoảng không gian này phù hợp chứa 6000 bài hát, 15.000 hình ảnh và 15.000 ảnh Live Photos, 18 giờ video 4K ở tốc độ 30 fps.

Mức thu nhập và khả năng chi tiêu của khách hàng

iPhone XS Max cũ bên cạnh sự nổi tiếng về mặt chất lượng thì chiếc điện thoại này cũng là sản phẩm sở hữu mức giá bán cao số 1 trên thị trường. Các phiên bản tuỳ chọn bộ nhớ đều có giá cao và chênh lệch tầm khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng.

Điều kiện kinh tế quyết định không nhỏ đến việc chọn mua của khách hàng

Điều kiện kinh tế quyết định không nhỏ đến việc chọn mua của khách hàng

Nếu khách hàng mong muốn giảm bớt gánh nặng chi tiêu thì việc chọn mua phiên bản có dung lượng RAM thấp hơn sẽ giúp tiết kiệm được kha khá một khoản tiền. Bên cạnh đó, những khách hàng có thu nhập rủng rỉnh thì không cần phải quá đắn đo giữa 2 lựa chọn này.

Xem thêm tại: