Những điều bạn cần biết về Xiaomi Black Shark Helo

Những điều bạn cần biết về Xiaomi Black Shark Helo

Admin VTB Ngày đăng: 10/24/2018Lượt xem: 2073

Đúng như dự kiến hôm qua ngày 23/10 Xiaomi đã chính thức trình làng smartphone chiến game thế hệ thứ 2 của mang tên Xiaomi Black Shark Helo với nhiều cải tiến thú vị.

Xiaomi Black Shark Helo sẽ là người kế nhiệm Xiaomi Black Shark đem tới những trải nghiệm mới khi chơi game, và sau đây Viettablet sẽ bật mí giúp bạn những điều cần biết về chiếc máy này.

Theo Android Authority, màn hình trên Black Shark Helo được cải tiến đáng kể so với phiên bản cũ với tấm nền AMOLED thay vì LCD. Kích thước màn vẫn là 6 inch, độ phân giải Full HD+ và không có tai thỏ.

Sản phẩm này được trang bị bộ xử lý video di động Iris từ Pixelworks giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, và đồng thời Black Shark Helo còn có thêm khả năng upscale nội dung SDR sang HDR tương tự Nokia 7.1.

diện mạo xiaomi black shark helo

Diện mạo mới Xiaomi Black Shark Helo

Điểm qua một chút về cấu hình Black Shark Helo đúng như dự đoán sẽ sử dụng vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay là  Snapdragon 845 nhưng tùy chọn RAM được mở rộng từ 6GB lên tối đa 10GB, bộ nhớ trong 128/256GB, pin 4.000 mAh, loa mặt trước cùng phím cứng kích hoạt chế độ hiệu năng cao cho việc chơi game. Hai cạnh trái phải của máy còn có dải đèn RGB tùy chỉnh theo ý thích.

Một tính năng mới của Black Shark Helo là Gamer Studio cho phép bạn tinh chỉnh vi xử lý, cảm ứng, màn hình, mạng và các thông số cho từng game cụ thể. Những thiết lập có thể được chia sẻ thông qua Shark Code.

 Đây là tính năng rất hay đặc biệt cho những game không được tối ưu (hoặc tối ưu kém) cho thiết bị.

tay cầm xiaomi black shark

Tay cầm Xiaomi Black Shark Helo

Black Shark Helo sẽ có cụm camera sau 12MP+20MP và camera trước 20MP, đủ đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh hàng ngày của người dùng.

Tay cầm chơi game của Black Shark Helo sẽ có khác biệt so với đời trước, thay vì chỉ gắn vào một bên trái, tay cầm mới bao gồm hai phần gắn vào bên trái và phải thiết bị. Nếu mua phiên bản RAM 6GB hoặc 8GB, bạn chỉ được tặng tay cầm cho một bên còn với bản 10GB, bạn sẽ được tặng cả hai.

Giá lên kệ của Xiaomi Black Shark Helo sẽ bán ra tại Trung Quốc từ 30/10 với giá cho phiên bản RAM/ROM 6/128GB là 3.199 tệ (10,7 triệu đồng), 8/128GB là 3.499 tệ (11,7 triệu đồng), riêng bản 10/256GB chưa hé lộ giá bán.

Sản phẩm này sẽ về với cửa hàng Viettablet sớm nhất, quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được biết thêm về sản phẩm và đặt trước.

Xem thêm tại: