Xiaomi Mi Mix 3 có phải là siêu phẩm cuối cùng năm 2018 của Xiaomi?

Xiaomi Mi Mix 3 có phải là siêu phẩm cuối cùng năm 2018 của Xiaomi?

Admin VTB Ngày đăng: 10/23/2018Lượt xem: 569

Ngày 25/10 tới đây nhà Xiaomi sẽ cho ra thế hệ dòng Mix Mix thứ 3 mang tên Xiaomi Mi Mix 3 với nhiều tính năng hấp dẫn, liệu đây có phải là siêu phẩm cuối cùng trong năm 2018?

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo được mang trong mình cấu hình khủng đến từ thương hiệu Xiaomi, trước đó nhà Xiaomi đã từng cho ra mắt Xiaomi Mi8, Mi8 EE, Black Shark với một trong những cấu hình mạnh nhất của thế giới Adroid, chưa dừng lại ở đó, ngày 25/10 này, giới công nghệ có lẽ sẽ được choáng ngợp bởi sự ra mắt của Xiaomi Mi Mix 3 thế hệ cao cấp với những cấu hình rò hình thuộc hàng khủng hiện nay.

Trong tiết lộ mới nhất về Mi Mix 3, máy được cho có khả năng sạc nhanh không dây. Theo poster rò rỉ trên mạng Weibo, Mi Mix 3 được khẳng định sẽ có công nghệ sạc không dây tốc độ cao. Giải pháp sạc không dây sử dụng  trên Mi Mix 2S cho phép sạc máy với công suất 7.5W.

Do đó với Mi Mix 3, công suất và tốc độ sạc có thể nhanh hơn.

xiaomi mi mix 3

Hình ảnh mô phỏng Xiaomi Mi Mix 3

Các rò rỉ gần đây xác nhận, Mi Mix 3 sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 845 và có một biến thể RAM lên tới 10GB. Đây cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên có mức RAM khủng đến vậy trên thị trường. Cũng có thông tin nó sẽ được trang bị snapdragon 855 tuy nhiên con chip này thì chưa được tung ra thị trường.

Ảnh chụp màn hình gần đây, được cho là Mi Mix 3 xác nhận màn hình của máy sẽ có độ phân giải 2.340 x 1.080 và tỷ lệ khung hình là 19,5:9. Như vậy rất có thể Mi Mix 3 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi dùng màn hình OLED với tỷ lệ 19,5:9.

So với thế hệ trước Mi Mix 2S, máy sẽ mỏng và có độ phân giải màn hình tốt hơn.

Điểm đặc biệt Xiaomi đã xác nhận model này sẽ có sử dụng mạng 5G siêu nhanh, tuy nhiên chỉ có một số thị trường như Hàn Quốc và Trung Quốc đang đưa vào thực nghiệm mà thôi.

Về camera chiếc máy này sẽ là chiếc máy đầu tiên được trang camera trước kép, với độ phân giải lên đến 24MP.

Chúng ta sẽ cần chờ đợi đến ngày 25/10 để xác nhận mọi thứ từ Xiaomi.

Xem thêm tại: