Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có chất lượng sạc không dây nhanh hơn

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ có chất lượng sạc không dây nhanh hơn

Admin VTB Ngày đăng: 10/23/2018Lượt xem: 413

Xiaomi Mi Mix 3 với những trang bị ấn tượng sẽ chính thức trình làng vào ngày 25/10, và một trong những điểm nâng cấp đáng nói là việc trang bị hệ thống sạc không dây với chất lượng nhanh hơn.

Xiaomi Mi Mix 3 được đánh giá là sản phẩm hội tụ đầy đủ những công nghệ hiện đại cũng như mang một thiết kế phá cách và độc đáo.

Người ta ấn tượng ở Mi Mix 3 với cơ chế màn hình trượt góp phần giúp cho diện tích mặt trước của máy được nâng cấp đáng kể, bên cạnh đó là nhiều những thay đổi thú vị khác dần được nhà sản xuất tiết lộ.

Xiaomi Mi Mix 3 cũng sẽ trang bị cơ chế sạc nhanh

Xiaomi Mi Mix 3 cũng sẽ trang bị cơ chế sạc nhanh

Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng theo như thông báo đến từ Xiaomi sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây với chất lượng sạc nhanh hơn. Chìa khoá đằng sau kết quả này vẫn chưa được tiết lộ.

Ở sản phẩm trước đó của mình là Mi Mix 2S, nhà sản xuất cũng trang bị tính năng sạc không dây chuẩn Qi 7.5W.

Ngoài ra, Xiaomi Mi Mix 3 xách tay có thể sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên có kết nối 5G cùng dung lượng RAM 10GB. Bên trong cấu hình của máy cũng sẽ ứng dụng con chip cao cấp Snapdragon 845, màn hình có kích thước lên đến 6.4 inch và cảm biến vân tay được tích hợp vào thẳng bên trong màn hình.

Máy sẽ được Xiaomi công bố tại một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 25/10.

Xem thêm tại: