Những lợi ích của điện thoại đời cũ

Những lợi ích của điện thoại đời cũ

Admin VTB Ngày đăng: 09/24/2018Lượt xem: 464

Apple vừa cho ra mắt và lên kệ dòng sản phẩm mới nhất của mình nhưng không vì thế mà những chiếc điện thoại đời cũ hạ nhiệt. 

1. Thiết kế truyền thống

Kể từ chiếc iPhone X(2017) Apple đã chính thức xoá sổ nút Home vật lý và mở đầu kỉ nguyên thiết kế tai thỏ, tuy nhiên không phải ai cũng thích những chiếc máy có giá nghìn đô này, nhiều người dùng vẫn còn mặn mà với thiết kế truyền thống nút Home vật lý mà Apple mang lại, bởi vì trong họ thiết kế như vậy mới là iPhone.

thiết kế iphone cũ

Thiết kế truyền thống trên iPhone cũ

2. Màn hình nhỏ, dễ dàng sử dụng 

Thiết kế màn hình ngày càng to có lẽ đang là một xu hướng hay nói đúng hơn là một cuộc chạy đua không bao giờ kết thúc giữa các ông lớn công nghệ, những chiếc điện thoại màn hình ngày càng lớn hơn, điển hình là chiếc iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max (6,5 inches).

iphone mới

Xu hướng iPhone màn hình ngày càng to

Không có quá nhiều người dùng mặn mà với điều này, vì với họ, màn hình to có lẽ sẽ hiện thị nhiều hơn nhưng khi thao tác phải cầm bằng hai tay, rất bất tiện, màn hình to sẽ không thể bỏ túi quần, ngoài ra nếu bạn là người dùng nữ thì nên lựa chọn những chiếc điện thoại đời cũ để cầm trong tầm tay dễ dàng hơn. 

3. Cấu hình tốt

Những chiếc iPhone đời cũ như iPhone SE thực chất là một chiếc iPhone 6s thu nhỏ nhưng sử dụng ngôn ngữ thiết kế của iPhone 5s.

Máy sở hữu cấu hình phần cứng tương đương và hiệu năng thậm chí còn cao hơn iPhone 6s, từ con chip xử lý A9, Apple Pay, Live Photos cho đến camera sau độ phân giải 12 MP.

iphone cũ cấu hình mạnh

iPhone cũ cấu hình mạnh

4. Giá quá khoẻ

So với những chiếc iPhone nghìn đô mới ra mắt thì những chiếc iPhone đời cũ hơn như iPhone SE, iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6S, 6S Plus thì thời điểm này giá đã khoẻ hơn nhiều có thế chỉ bằng một nửa so với thời điểm ra mắt, mà hiệu năng cũng như thiết kế vẫn không bị lỗi mode.

Mỏng, nhỏ, gọn, cấu hình mạnh mẽ, giá tiền hợp lý là những gì người tiêu dùng hướng đến.

Tại cửa hàng Viettablet những chiếc iPhone đời cũ đang có giá rất tốt, quý khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vẫn về sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: