Nokia 9 lộ diện hình ảnh và cấu hình

Nokia 9 lộ diện hình ảnh và cấu hình

Admin VTB Ngày đăng: 09/08/2018Lượt xem: 464

Nokia 9 được xem là flaship đáng mong đợi nhất của Nokia, mới đây đã rò rỉ hình ảnh chính thức và cấu hình.

Nokia 9 là chiếc máy được chờ đợi nhất và sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Sau khi hình ảnh được lộ diện trên trang weibo của Trung Quốc thì mới đây, thì Benjamin Geskin đã chính thức đăng tải ảnh render của sản phẩm này trên Twitter.

Khác với hình ảnh thực tế, ảnh render của Geskin trọn bộ cả 2 mặt trước và sau máy. Theo như hình ảnh trên thì ta có thể dễ dàng nhận ra được, mặt trước được thiết kế tràn viền, ở trên theo xu hướng tai thỏ chứa cảm biến, camera trước và loa thoại, cạnh dưới thừa một diện tích nhỏ để đặt logo Nokia.

Ở mặt sau, máy sở hữu chất liệu kính sang trọng với 5 camera kèm thêm một đèn flashLED.

Tất cả phối hợp lại thành hình tròn, cùng thương hiệu ZEISS. Về cấu hình thì Nokia 9 không có cảm biến vân tay ở mặt sau, rất có thể máy sẽ trang bị cảm biến siêu âm dưới màn hình.

Nokia 9 sẽ là thiết bị mạnh mẽ nhất. Máy trang bị màn hình OLED, vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM hoặc 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong, pin dung lượng lên đến 3.900mAh.

Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về chiếc điện thoại này.

Tại cửa hàng Viettablet thì đang có những sản phẩm chất lượng của Nokia, quý khách hàng có thể đển tận cửa hàng để lựa chọn tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: