OnePlus 6T chắc chắn sẽ có cảm biến vân tay ngay trong màn hình

OnePlus 6T chắc chắn sẽ có cảm biến vân tay ngay trong màn hình

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2018Lượt xem: 445

Thương hiệu OnePlus vừa lên tiếng xác nhận OnePlus 6T sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ngay trong màn hình. 

OnePlus 6T chiếc flagship killer thế hệ tiếp theo là OnePlus có thể sẽ sớm được ra mắt trong khoảng vài tháng tới.

Thiết kế dự kiến của OnePlus 6T

OnePlus 6T sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm chuẩn bị ra mắt khác những thông tin dự đoán về chiếc điện thoại này 6T cũng gây xôn xao giới công nghệ. Gần đây nhất chính là hình ảnh vỏ hộp của OnePlus 6T đã lộ diện, tiết lộ một số thông tin vô cùng thú vị.

Cụ thể hình ảnh này cho thấy 6T sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Màn hình của chiếc điện thoại này sẽ có kích thước 6.4 inch, lớn hơn so với 6.28 inch trên thế hệ tiền nhiệm, độ phân giải 2340 x 1080, sử dụng tấm nền OLED.

Ngoài ra một số tin đồn trước đó cũng cho thấy máy sẽ sở hữu cấu hình tương tự với chiếc OnePlus 6 với con chip Snapdragon 845 đi kèm 8GB RAM và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Camera kép ở mặt sau có độ phân giải 12MP + 20MP khẩu độ f/1.5-2.4 với công nghệ TOF 3D mới, camera selfie 25MP ở mặt trước.

Hình ảnh rò rỉ của OnePlus 6T

Hình ảnh vỏ hộp của OnePlus 6T rò rỉ tiết lộ sự xuất hiện của vân tay trong màn hình

Giữa muôn vàn thông tin đồn đoán trên OnePlus đã chính thức lên tiếng nhưng chỉ xác nhận thông tin một thông tin duy nhất đó chính là việc OnePlus 6T sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Những thông tin còn lại OnePlus vẫn còn bỏ ngõ chưa chịu giải đáp.

OnePlus gọi tính năng mở khóa bằng vân tay dưới màn hình mới là Screen Unlock sẽ giúp giảm thiểu các bước mở khóa, từ đó mang tới một cách thức hiệu quả nhất. Viêc tích hợp mở khóa ngay trong màn hình sẽ khiến OnePlus sẽ phải sắp xếp lại các linh kiện điện tử bên trong, dẫn đến việc thiết bị có thể trở nên dày hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm OnePlus 6 (0.45mm).

OnePlus 6T được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 10 tới đây. Mức giá cho thiết bị này cũng được cho là sẽ rơi vào khoảng $550, tương đương gần 13 triệu đồng.

Xem thêm bài viết: 

OnePlus 6T sẽ là ”kẻ hủy diệt" hoàn hảo nếu có thêm 4 tính năng này

OnePlus 6T sẽ có thiết kế giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình