iPad 10 còn chưa được ra mắt thế nhưng ốp lưng của máy đã xuất hiện!
Danh mục sản phẩm

iPad 10 còn chưa được ra mắt thế nhưng ốp lưng của máy đã xuất hiện!

Kim Thảo Ngày đăng: 10/18/2022Lượt xem: 2213

iPad 10 còn chưa ra mắt, hình ảnh ốp lưng đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Cụ thể ra sao? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

iPad 10 còn chưa được ra mắt

iPad 10 còn chưa được ra mắt

Mới đây trên trạng mạng xã hội Twitter có tên Roee B vừa đăng tải hình ảnh chiếc ốp lưng được cho là của iPad thế hệ thứ 10. Dựa vào hình ảnh có thể thấy chiếc ốp lưng này được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Speck, không có gì bất ngờ đây là hãng đã sản xuất các phụ kiện bảo vệ các sản phẩm của Apple trong hơn 1 thập kỷ qua.

Điểm đáng chú ý nhất chính là là hình ảnh cho chúng ta thấy giá đỡ của Apple Pencil 2. Như thế, rất có thể iPad 10 sẽ được hỗ trợ phiên bản mới nhất của Apple Pencil, đây cũng là một điều hợp lý vì iPad 9 thế hệ tiền nhiệm trước chỉ tương thích với bút cảm ứng thế hệ đầu tiên.

hình ảnh ốp lưng ipad 10

Một số thông cấu hình khác cho biết, iPad 10 sẽ có thiết kế mới với kích thước màn hình 10.5 inch, trang bị cổng USB-C. Thiết kế các cạnh sẽ được làm vuông vức như iPad Pro và có camera FaceTime. Một điểm đáng lưu ý thế trên chiếc iPad thế hệ mới lần này là sẽ loại bỏ cổng cắm tai nghe.

Về hiệu năng, iPad 10 được dự đoán sẽ chạy chip Apple A14 Bionic và hỗ trợ 5G. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc Apple có giữ lại nút Home với Touch ID hay đặt cảm biến lên nút nguồn.

cận cảnh ốp lưng iPad 10

Như những lần trước, Apple thường giới thiệu mẫu iPad phiên bản thấp nhất là vào tháng 9 hằng năm. Phiên bản iPad Gen gần nhất là iPad Gen ra mắt năm ngoài với các tính năng nổi bật như màn hình 10.2 inch, chạy chip A13 Bionic với camera trước có độ phân giải 12 MP.

iPad 10 ảnh thực tế

iPad 10 sở hữu camera có độ phân giải lến đến 12MP

Vậy với iPad thế hệ 10 năm nay, Apple sẽ trang bị những gì mới trên sản phẩm này? Cùng chờ đợi xem nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button