TIN HOT: iPad Gen 10 sẽ có camera FaceTime nằm ngang?
Danh mục sản phẩm

TIN HOT: iPad Gen 10 sẽ có camera FaceTime nằm ngang?

Kim Thảo Ngày đăng: 08/24/2022Lượt xem: 2109

Theo các Leaker cho biết, iPad thế hệ 10 (Gen 10) của Apple dự kiến sẽ sở hữu Touch ID và camera selfie (FaceTime) đặt nằm ngang ở cạnh trên thiết bị. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

TIN HOT: iPad Gen 10 sẽ có camera FaceTime nằm ngang?

TIN HOT: iPad Gen 10 sẽ có camera FaceTime nằm ngang?

Ảnh render của iPad 10 bị rò rỉ vào đầu tháng 8 trước đó không cho thấy rõ vị trí đặt cảm biến và camera. Vì vậy có 2 trường hợp có thể sẽ xảy ra, iPad Gen 10 có thể sẽ có sự thay đổi mới về mặt thiết kế. Máy dự kiến sẽ có ngoại hình tương tự như iPad Mini 6 với màn hình 4 cạnh đều nhau, không gian hiển thị được tối ưu.

Trường hợp thứ hai, iPad Gen 10 vẫn sẽ được trang bị nút Home tích hợp Touch ID truyền thống. Một thông tin khác đã cho biết, camera selfie (FaceTime) có thể được đặt nằm ngang ở cạnh viền phải của thiết bị. 

ảnh phác thảo của iPad Gen 10

Ảnh phác thảo của iPad Gen 10

Không chỉ thế, trong camera đặt ngang này dự kiến sẽ được trang bị tính năng Center Stage của Apple, giúp khuôn mặt của người dùng luôn được đặt trong khung hình khi thực hiện các gọi điện video.

Một số thông số rò rỉ khác như sau: máy dự kiến sở hữu màn hình 10.5 inch lớn hơn iPad Gen 9, được trang bị chip A14 Bionic, hỗ trợ cổng USB-C và kết nối 5G. Được biết các cạnh viền trên iPad Gen 10 sẽ được làm mỏng hơn, khung máy cũng sẽ được vát thẳng hơn, phù hợp với thị hiếu ngày nay của người dùng.

mở khóa iPad Gen 10

iPad Gen 10 dự kiến sẽ được thiết kế mỏng hơn, khung viền cũng được vát thẳng hơn

Thông tin trước đó cho biết, Apple sẽ công bố chiếc máy này vào sự kiện vào tháng 10, đồng thời iPadOS 16 chính thức sẽ được ra mắt tại thời điểm đó. Bạn nghĩ sao về iPad Gen 10? Đây có phải là một sản phẩm đáng mong đợi? Bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button