POCO M4 Pro 5G dự kiến ra mắt vào tháng 11 sắp tới, có gì nổi bật trên sản phẩm này?

POCO M4 Pro 5G dự kiến ra mắt vào tháng 11 sắp tới, có gì nổi bật trên sản phẩm này?

Quỳnh Như Ngày đăng: 10/24/2021Lượt xem: 394

POCO M4 Pro 5G dự kiến ra mắt : POCO M4 Pro 5G là một trong những chiếc Smartphone tầm trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Có những tính năng gì nổi bật trên sản phẩm này? cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

POCO M4 Pro 5G dự kiến ra mắt vào tháng 11 sắp tới

POCO M4 Pro 5G dự kiến ra mắt vào tháng 11 sắp tới

POCO M4 Pro 5G dự kiến sẽ nhanh chóng được ra mắt vào tháng 11 sắp tới, dựa vào hình ảnh Render có thể thấy thiết kế của chiếc máy này không quá nhiều sự biến đổi, vẫn khung máy nhựa được bo cong mềm mại, màn hình ‘đục lỗ’ với lỗ đục khá bé, viền màn hình khá mỏng tối ưu được không gian hiển thị.

POCO M4 Pro 5G dự kiến được trang bị chip xử lý MediaTek và dự kiến ​​sẽ có sạc nhanh 33 W hứa hẹn rút nhanh thời gian sạc đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Đương nhiên, là một chiếc Smartphone ra mắt năm 2021, POCO M4 Pro chắc chắn có thể được trang bị kết nối 5G hiện đại.

cấu hình poco m4 pro

POCO M4 Pro được trang bị sạc nhanh 33W

giá bán POCO M4 Pro

POCO M4 Pro dự kiến được ra mắt vào tháng 11 sắp tới

Một vài thông tin khác về camera, màn hình,... Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những chiếc máy đáng để chờ đợi trong thời gian sắp tới. Anh em cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về POCO M4 Pro 5G dự kiến ra mắt vào tháng 11 sắp tới, có gì nổi bật trên sản phẩm này?