Redmi Note 11 rục rịch “lên sàn”, màn hình AMOLED, tốc độ làm tươi 120Hz!

Redmi Note 11 rục rịch “lên sàn”, màn hình AMOLED, tốc độ làm tươi 120Hz!

Quỳnh Như Ngày đăng: 10/23/2021Lượt xem: 597

Cách đây vài hôm, trên trang Weibo của Redmi đã công bố poster của Redmi Note 11, được biết sản phẩm sẽ trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến, cụ thể là những gì? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Redmi Note 11 rục rịch “lên sàn”

Redmi Note 11 rục rịch “lên sàn”, màn hình AMOLED, tốc độ làm tươi 120Hz!

Được biết, Redmi Note 11 sẽ được lên kệ vào ngày 28/10 sắp tới, sản phẩm sẽ được trang bị tấm nền AMOLED cho khả năng hiển thị rực rỡ, chất lượng, viền màn hình cực mỏng hứa hẹn cho trải nghiệm xem phim, giải trí ấn tượng, thích mắt.

Điểm nổi bật trên sản phẩm này chính là tần số quét 120Hz hứa hẹn cho thao tác vuốt nhẹ nhàng, nhanh chóng, thích tay. Có thể nói, so với những chiếc máy tiền nhiệm, Redmi Note 11 là một trong những sản phẩm tầm trung có chất lượng màn hình khá tốt.

Thiết kế redmi note 11

Thiết kế sang trọng của Redmi Note 11

Dựa vào hình ảnh demo, có thể thấy Redmi Note 11 vẫn sở hữu màn hình đục lỗ với kích thước lỗ đục bé, tối ưu được không gian hiển thị, thông tin cho biết kích thước lỗ đục trên chiếc máy này là 2.96 mm. Quả thực là một con số ấn tượng đối với một chiếc Smartphone trong phân khúc giá rẻ.

khung máy Redmi Note 11

Độ dày khung máy của Redmi Note 11

Ngoài ra, chưa có nhiều thông tin về cấu hình cũng như camera trên sản phẩm này, anh em cảm thấy chiếc máy này như thế nào? Có đáng để mong đợi? Cùng bình luận để mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Redmi Note 11 rục rịch “lên sàn”, màn hình AMOLED, tốc độ làm tươi 120Hz!