Ra mắt Blackberry Key2: Chip Snapdragon 660, Cụm camera kép, Giá bán 16.9 triệu đồng

Ra mắt Blackberry Key2: Chip Snapdragon 660, Cụm camera kép, Giá bán 16.9 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 07/27/2018Lượt xem: 639

Blackberry Key2 là sản phẩm kế nhiệm tiếp theo của chiếc smartphone KeyOne với những nâng cấp đáng kể về bàn phím, cấu hình và camera.

Blackberry Key2

Blackberry Key2 vừa được bán tại thị trường Việt Nam

Lên kệ ngày 27/7 tại thị trường Việt Nam, Blackberry Key2 có những thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Về thiết kế, tổng thể của Key2 có vẻ như dài hơn so với người tiền nhiệm của mình với số đo 3 vòng lần lượt là 151.4 x 71.8 x 8.5 mm. Các cạnh máy không bo cong mềm mại mà có phần vuông vức hơn. Blackberry Key2  có xu hướng mạnh mẽ và nam tính khi sở hữu khung kim loại vát phẳng dùng để bao bọc và bảo vệ thân máy.

Blackberry Key2 thiết kế

Thiết kế Blackberry Key2 có điểm khác biệt so với Blackberry One

Chiếc điện thoại này tiếp tục trung thành với bàn phím vật lý có độ đàn hổi, tiếp xúc tương đối tốt với tay người sử dụng. Tuy nhiên, điểm hạn chế dễ thấy khi so sánh với những dòng điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng là tốc độ thao tác trên máy sẽ chậm hơn đáng kể.

Blackberry Key2 màn hình

Màn hình của máy có kích thước 4.5 inches

Blackberry Key2 đã được loại bỏ phím Shifft và phím Speed nên thao tác trên máy trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, nhất là về khả năng đa nhiệm. Ngoài ra, cảm biến vân tay vẫn được tích hợp ở phím cách, cho tốc độ mở khóa nhanh khoảng 1-2 giây.

Màn hình của máy không có quá nhiều cải tiến quan trọng khi vẫn giữ nguyên kích thước cũ 4.5 inches, cùng tỉ lệ 18:9. Chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực với độ phân giải 1080 x 1620 pixels

Blackberry Key2  bàn phím

Bàn phím Blackberry Key2 có độ đàn hồi tốt

Điểm nổi bật trên chiếc điện thoại này là những thay đổi mạnh mẽ về cấu hình so với Blackberry KeyOne. Máy sử dụng con chip Snapdragon 660 với tốc độ nhanh hơn, chất lượng mượt mà hơn, hiệu quả tốt hơn trong quá trình xử lý thông tin và cài đặt các ứng dụng trên máy.

Máy sẽ có 2 tuỳ chọn bộ nhớ bao gồm RAM 6 GB tương ứng với 64GB hoặc 128GB chạy trên nền tảng Android 8.1. Người dùng có thể sử dụng thoải mái trong một ngày với dung lượng pin 3.500 mAh có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Blackberry Key2 cấu hình

Máy có hiệu năng tốt với bộ vi xử lý Snapdragon 660

Blackberry Key2 cũng được trang bị nhiều công nghệ bảo mật như Locker, DTEK… giúp tối ưu hoá khả năng lưu giữ thông tin của khách hàng

Mặt sau lưng của Key2 nổi bặt với cụm camera kép được đặt theo chiều ngang có độ phân giải 12 MP với khẩu độ lần lượt của 2 ống kính là f/1.8 và f/2.6 có thể chụp ảnh chân dung và quay slow motion.

Blackberry Key2 camera

Camera sau với 2 ống kính

Camera của máy còn được mở rộng với các tiện ích như lọc màu nhanh chóng khi điều chỉnh hình ảnh Mức giá bán của chiếc máy này được công bố tại Việt Nam là 16,9 triệu đồng với 2 phiên bản màu: Đen và bạc.

Xem thêm tại: